Kịch bản thực tại FC Nantes, anh bị ảo giác

Bỏ xa trên bảng điểm, nhưng FC Nantes lại để thua LOSC và thực sự cần một chiến thắng trước Angers vào cuối tuần sau để hy vọng giữ vững phong độ. Pierre Aristouy, người thay thế Antoine Kombouaré, đã không ngừng chỉ trích quyết định của trọng tài trong cuộc họp này.

Sự căng thẳng có thể cảm nhận được tại FC Nantes. CÁC óc chó sẽ chơi trò chơi sinh tồn vào cuối tuần tới và họ đang chờ đợi kết quả AJ Auxerre. Nantes có thể hành quân tốt vì họ dẫn trước trên mặt sân cỏ LOS C với một mục tiêu Quentin Merlin. Nhưng cuối cùng, jonathan david gỡ hòa lần đầu tiên nhờ một quả phạt đền trước khi khiến nó trở nên tồi tệ hơn vài phút sau đó bằng cách thực hiện nó hai lần vì Alban Lafont không có một chân trên dòng. Quả phạt đền thứ hai được trao cho Dogues nói chuyện với Câu lạc bộ bóng đá Nantes. Pierre Aristouy đã không cất cánh và tin rằng anh ta không nên bị rít, chứ đừng nói đến việc thu hồi.

Aristouy phản đối trọng tài

« Điều tồi tệ hơn là thực tế chấp nhận nó. Trong bóng có va chạm, có nhiều pha va chạm trong vòng cấm. Ở đó, có một cầu thủ đánh đầu, đánh đầu chệch mục tiêu, tôi không thấy nó thay đổi tình thế như thế nào. Cùng ý tưởng đó, Ludovic Blas đã gỡ hòa trong hiệp một để gỡ hòa cho Ganago. Anh ấy đã không thực hiện một vở kịch nhưng anh ấy đã bị phạm lỗi. Sau đó, về hình phạt rút ra thì đã có quy định và điều luật. Nhưng tôi nghĩ mình không sai khi nói rằng chúng ta đã chứng kiến ​​tình huống này hàng chục lần ở Ligue 1 mùa này. “, huấn luyện viên nói Câu lạc bộ bóng đá Nantes tại một cuộc họp báo. Bất chấp tất cả, anh vẫn tin giữ nó.

“Tôi nhắc nhở các cầu thủ rằng chúng ta có thể xem xét một kịch bản”

« Phòng thay đồ giận dữ nhưng không thất vọng. Họ biết có chuyện gì đó đang xảy ra. Bây giờ còn một trận đấu nữa, chúng tôi không thể kiểm soát được mọi thứ. Tôi nhắc các cầu thủ rằng chúng ta có thể xem xét một kịch bản, rất có thể xảy ra. Mùa này, rất có thể Auxerre sẽ không đánh bại Lens vào cuối tuần tới và chúng tôi sẽ đánh bại Angers “, thêm Pierre Aristouy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *