Không thể tin được… một hợp đồng kỷ lục NBA cho một siêu sao

Chúng tôi đã biết từ thứ Sáu rằng Rockets đang giữ chân thủ lĩnh kỳ cựu của họ. Fred VanVleet và nhượng quyền thương mại Houston đã đạt được thỏa thuận về một hợp đồng có thời hạn ba năm. Do đó, thủ lĩnh sẽ nhận được 130 triệu trong suốt thời gian hợp đồng, do đó trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất không được chọn trong Bản nháp trong lịch sử. Bằng chứng mới cho thấy Dự thảo không phải là cửa ngõ duy nhất đến NBA.

Mặc dù anh ấy đã là người giữ kỷ lục trước đó, với hợp đồng của anh ấy ở Toronto, Fred VanVleet đẩy mức lương tối đa cho một cầu thủ chưa được đào tạo trong lịch sử Giải đấu lớn hơn một chút. Bộ điều khiển đã đến vào năm 2016 trên cơ sở tùy ý chim ăn thịt và đã từng chút một thành lập chính nó trong nhượng quyền thương mại của Canada. Người đàn ông thứ sáu tỏa sáng khi Toronto trở thành nhà vô địch NBA năm 2019, VanVleet là người bắt đầu không thể tranh cãi trong đội, lần đầu tiên cùng nhau Kyle Lowrysau đó đến vị trí dẫn đầu sau khi sự ra đi của người chơi đã được ghi lại.

Dự án mới của FVV

Hôm nay, chàng trai 29 tuổi đang thu dọn đồ đạc và tham gia tên lửa nơi nó sẽ nhận được 40,8 triệu đô la vào năm 2023/24, sau đó là 42,8 triệu đô la vào năm 2024/25 và cuối cùng là 44,9 triệu đô la vào năm 2025/26. Với sự xuất hiệnLàm Udoka, Houston muốn tham vọng và chữ ký này đi theo hướng này. FVV cần mang tư thế đĩnh đạc và kinh nghiệm của mình đến với những triển vọng trẻ tuổi, những người phải tiếp tục phát triển. Anh ấy sẽ là người lãnh đạo được chờ đợi từ lâu trong dự án tái thiết của đội, cùng nhau Jalen Xanh, Amin Thompson vân vân Jabari Parker.

FVV nói lời chia tay với Raptors

Cuối cùng quá trình chuyển đổi từ VanVleet ở giữa Toronto vân vân Houston nó sẽ được thực hiện nhanh chóng và không có trở ngại vì người sau đã quyết định vài ngày trước từ chối lựa chọn của người chơi của mình và do đó trở thành một đại lý tự do. Người đàn ông 29 tuổi này cũng để lại một lời nhắn cảm động cho thương hiệu cũ của mình như một lời cảm ơn: “Không có từ nào để diễn tả lòng biết ơn của tôi đối với thành phố vì đã chứng kiến ​​tôi lớn lên từ một đứa trẻ đang cầu nguyện để có cơ hội trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH NBA, All-Star và là cha của ba đứa con! Tôi mãi mãi mang ơn nhượng quyền thương mại đã cho tôi cơ hội khi không ai khác có thể làm được. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng những thứ không thể bị phá vỡ, và chúng tôi đã đạt được những thứ sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi đã đi từ nơi mà người hâm mộ không biết tôi là ai, đến một người hâm mộ được yêu thích nhất, đến bị ghét nhất và tôi biết ơn từng khoảnh khắc. Gửi tới thành phố, thương hiệu và đất nước đã theo dõi tôi phát triển từng bước – CẢM ƠN BẠN. Những lời mạnh mẽ làm chứng cho cuộc hành trình sử thi mà anh ấy đã thực hiện Fred VanVleetmà chúng tôi xin nhắc bạn, không được ban hành vào năm 2016 cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *