Không thể tin được, gia tộc của Neymar đang chuẩn bị chuyển 115 triệu euro tới PSG

Một thành viên chủ chốt trong đoàn tùy tùng của Neymar, Pini Zahavi có cổ phần đáng kể trong kỳ chuyển nhượng. Người đại diện cũng có thể cung cấp dịch vụ nghiêm túc cho PSG. Theo Sports Zone, người đại diện đang cố gắng đưa Harry Kane rời Tottenham để đưa anh vào vị trí số một tại đội bóng thủ đô cho mùa giải tới.

Cửa sổ chuyển nhượng thường là câu hỏi về các mối liên hệ và mạng lưới ảnh hưởng. Pini Zahavi có thể là một đồng minh có điều kiện để bị trục xuất Harry Kane ở thủ đô trong khi người chơi có phiếu xuất cảnh được cung cấp bởi Tottenham.

Zahavi như một vị cứu tinh?

Hồ sơ ghi bàn và có khả năng kiến ​​tạo cho đồng đội chơi tấn công tottenham, rất thích hợp để làm gì PSG. Cầu thủ này muốn ra đi khi lần đầu tiên câu lạc bộ của anh ấy đồng ý để anh ấy ra đi, nhưng không phải với bất cứ giá nào. 115 triệu € sẽ là giá yêu cầu để nhận dịch vụ từHarry Kane. Dựa theo Khu thể thao, Pini Zahavi, gần Neymar, cố gắng thoát ra Harry Kane từ tottenham để đặt nó lý tưởng Paris.

Paris có manh mối khác

Biết độ phức tạp tương đối của các tệp Harry Kane, lãnh đạo Paris không muốn thấy mình trắng tay khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Trong hành trình trở thành một tiền đạo đẳng cấp thế giới, PSG có thể rơi một lần nữa Victor Osimhen. Mặc dù giá chào bán bằng Napoli (160 triệu €), người Paris vẫn chú ý đến các hồ sơ dẫn đến người Nigeria. CÁC PSG không muốn đóng cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *