Không thành công bởi Ống kính OM và RC, điểm đến tiếp theo đã biết

Để tìm kiếm quân tiếp viện trên thị trường chuyển nhượng, OM, giống như RC Lens, đã được thông báo tạm thời theo đuổi Romain Saïss, người chỉ còn một năm hợp đồng với Besiktas. Tuy nhiên, hai CLB của Pháp rốt cuộc đã không nối gót và tuyển thủ Maroc được cho là sẽ tiếp tục sự nghiệp tại Qatar.

Sau đó Geoffrey Kondogbia vân vân Renan LodiTôiVỀ dường như rất gần với việc đăng ký sự xuất hiện của tân binh thứ ba của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong thực tế, Pierre-Emerick Aubameyang đã nghiêm túc tiếp cận câu lạc bộ Marseille trong những ngày gần đây và sẽ sớm đến từ Chelsea.

Saïss bị OM và RC Lens từ chối

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là trường hợp của Romain Saïss. Đồng đội từAmen Harith vân vân Azzedine Ounahi trong phần lựa chọn, thời gian được thông báo trong kính ngắmVỀsẽ không tham gia cùng những người đồng hương của mình ở Marseille, theo thông tin từ vải Hawkins từ RMC. Tuyển thủ Maroc cũng sẽ không tới ống kính RCcũng đã được công bố trên đường băng.

Saïss sẽ tham gia với Al-Sadd

tương lai Romain Saiss nên chơi giữa LOS C vân vân Al-Sadd và có vẻ như hậu vệ 33 tuổi đã hạ quyết tâm. Dựa theo Chợ chânanh ấy nên đi theo hướng Ca-tanơi một hợp đồng ba năm sẽ chờ đợi anh ta. Romain Saiss sẽ rất gần để tham gia với Al-Sadd cho vụ chuyển nhượng ước tính khoảng 2,5 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *