Không phải lo lắng tại OM, di chuyển trong tầm nhìn?

OM chơi trận khởi động thứ hai vào thứ Sáu với KAS Eupen. Nếu Marcelino có thể tin tưởng vào Pierre-Emerick Aubameayang và Geoffrey Kondogbia, thì đây không phải là trường hợp của Chancel Mbemba. Rất ít được sử dụng vào cuối mùa giải trước, hàng công của Congo đã bị loại khỏi tầm ngắm. Có phải OM đang đàm phán chuyển nhượng của anh ấy?

Đây là một bất ngờ thú vị ở mùa giải trước. Đến miễn phí từ Câu lạc bộ bóng đá Porto, Thủ tướng Mbemba nhanh chóng được mọi người đồng ý. Hậu vệ gây ấn tượng nhưng lại biến mất bí ẩn trong cuộc chạm trán mới đây vì Igor Tudo chọn để Leonardo Balerdi. Đã có tin đồn về phản ứng dữ dội có thể xảy ra sau sự ra đi của anh ấy do câu lạc bộ thiếu tham vọng. Nhưng cuối cùng, một lý do khác sẽ ẩn đằng sau sự vắng mặt của nó.

Vấn đề thể chất cho Mbemba

Một lần nữa không có mặt cho trận đấu với KAS Eupen, thủ tướng Mbemba sẽ không được trong quá trình rời đi. Thật vậy, tuân theo Trong phút OMtài khoản Twitter Rất hay thông tin CLB Marseille cho hay, cầu thủ người Congo sẽ bị đuổi vì mệt mỏi.

Không có ưu đãi nào cho Mbemba

Kháng cáo bởi Ả Rập Saudi, Thủ tướng Mbemba sẽ không phải là chủ đề của bất kỳ đề nghị chính thức nào vào thời điểm này. Một tin vui cho những người ủng hộ OM đang bắt đầu lo lắng về số phận nơi hàng thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *