“Không mạnh mẽ”, tuyên bố khủng khiếp của Novak Djokovic

Novak Djokovic vẫn đang tranh giành chức vô địch Wimbledon thứ tám của mình. Thứ Hai tuần này, tay vợt người Serbia đã vượt qua Hubert Hurkacz trong 4 set chặt chẽ (7-6 [6]7-6 [6], 5-7, 6-4). Trong buổi họp báo, tay vợt số hai thế giới tỏ ra nhẹ nhõm. Vượt qua gần như lối ra, nhà ĐKVĐ bất ngờ trước chất lượng giao bóng của đối thủ.

Novak Djokovic cần hai ngày để vượt qua nóHubert Hurckaz. Chiều Chủ nhật này bị gián đoạn do lệnh giới nghiêm, cuộc họp tiếp tục vào thứ Hai. Người Ba Lan đã chơi tốt hơn trong trận đấu, đánh cắp set thứ ba từ tay vợt người Serbia. Set thứ tư diễn ra cân bằng cho đến break quyết định Djokovic, nhẹ nhõm khi kết thúc cuộc họp. đối thủ tiếp theoAndrey Rublev khăng khăng làm nổi bật chất lượng của đối thủ, đặc biệt là trong dịch vụ.

“Tôi không nhớ đã bất lực đổi lại”

« Hôm nay có hai trận đấu với các điều kiện khác nhau. Trời rất, rất gió và rất khó để tìm đúng nhịp độ trong cú tung của anh ấy. Tôi nghĩ có lẽ đã đến lúc bắt đầu đọc cú giao bóng của anh ấy nhưng không. Anh ấy phục vụ rất tốt. Thành thật mà nói, tôi không nhớ mình đã bất lực khi đáp lại. Đó là một trận đấu rất gần và nó có thể đã khác.” nói Djokovicxa bình tĩnh.

“Trận chiến phi thường”

« Tôi đã trải qua những thời điểm khó khăn, đặc biệt là trong những trận đấu như thế này, nơi bạn không có nhiều cơ hội từ những cú giao bóng của đối phương. Áp lực đang gia tăng. Tôi đã phải làm việc nhiều hơn anh ấy trong trò chơi phục vụ của mình. Tôi thất vọng với cách chơi của mình trong game cuối cùng của set thứ ba. Sau đó, tôi rút lui, cảm thấy sung sức hơn và ở tỷ số 3-3, tôi đã thực hiện một pha đánh lại tuyệt vời. Tôi đọc dịch vụ của anh ấy và tham gia trao đổi. Đó là một trận đấu gần, một trận chiến đáng kinh ngạc giải thích Serbia trong một bài bình luận được báo cáo bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *