Không có gì diễn ra suôn sẻ, một quyết định tàn khốc của PSG dành cho Mbappé

Cuộc chiến toàn diện giữa Kylian Mbappé và Paris Saint-Germain, với khoảng cách thực sự dường như đã được nới rộng chỉ sau vài tuần. Việc ngôi sao người Pháp tuyên bố bắt đầu tự do vào năm 2024 đã gây ra phản ứng dữ dội và sự ra đi gần đây của Nasser Al-Khelaïfi là một bước ngoặt thực sự, với việc rời khỏi kỳ chuyển nhượng mùa hè này là mối đe dọa.

Không ai có thể thực sự nói nếu Kylian Mbappe vẫn sẽ là người Paris vào cuối kỳ chuyển nhượng này. Bởi chưa bao giờ một vụ chuyển nhượng lại gần đến thế, bởi hiện tại ngôi sao người Pháp không muốn tiếp tục gắn bó. PSG.

Khởi hành làm bằng chứng?

Theo thông tin từ TMWtranh cãi quanh chuyện này Mbappé sẽ tạo ra một sự thư giãn tuyệt vời trong phòng thay đồ PSG, với bầu không khí khá nặng nề trong buổi tập gần đây. Một yếu tố rất quan trọng, bởi vì đó là lý do tại sao các nhà lãnh đạo sẽ bắt đầu xem xét nghiêm túc sự ra đi của Mbappé, mặc dù hiện tại dường như không có câu lạc bộ nào tiến lên.

“Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappé ra đi, dù thế nào đi chăng nữa”

Không phải vậy Leonardo mà sẽ xung đột với PSG, vì trong một cuộc phỏng vấn gần đây được trao cho Đội anh ấy rõ ràng đã thúc giục câu lạc bộ cũ của mình bán Kylian Mbappé. ” Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappé ra đi, dù thế nào rõ ràng là người Ý gốc Brazil, người đã rời đi PSG khoảng một năm trước. ” Paris-Saint-Germain tồn tại trước Kylian Mbappé và nó sẽ tồn tại sau anh ấy. Anh ấy đã ở Paris được sáu năm và trong sáu mùa giải này, năm câu lạc bộ khác nhau đã vô địch Champions League, không đội nào có Mbappé trong hàng ngũ của họ. Điều này có nghĩa là không thể giành chiến thắng trong cuộc thi này nếu không có anh ấy. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *