Khởi đầu tuyệt vời tại OM? Một sự mặc khải đã rơi

Trong nhiều tuần, kỳ chuyển nhượng mùa hè của OM đã bị đặt dưới một dấu hỏi lớn. Bởi tương lai của Igor Tudor trên băng ghế chỉ đạo CLB Marseille không được đảm bảo cho mùa giải tới. Kỹ thuật viên 45 tuổi người Croatia có thể gia nhập Italia, trong khi thời gian ở OM sẽ khiến anh ấy suy sụp trong nội bộ.

Một năm rồi bỏ đi? Igor Tudo đã có một mùa đầu tiên đặc biệt tại Marseilles. Huấn luyện viên OM đã liên lạc với anh ấy trong một thời gian dài PSG dẫn đầu giải đấu kể từ đầu mùa giải. Nhưng bây giờ, mùa giải này cũng sẽ được đánh dấu bằng một số thất vọng ở Champions League và cúp châu Âu. người Pháp.

Igor Tudor được Juventus yêu mến

Và tạm thời vòng tròn đi đến bãi cỏajaccio Thứ bảy này, cuộc họp này có thể là một trong những cuộc họp cuối cùng cho Igor Tudo trong da cua HLV CLB Marseille. Trong nhiều ngày, báo chí Ý đã nhất trí: người Croatia được yêu thích để thành công Massimiliano Allegri trên băng ghế dự bị Juventus.

Tudor cảm thấy mệt mỏi với mùa giải ngồi trên băng ghế dự bị của OM

Có thể đưa ra lựa chọn mạnh mẽ Marseillesbằng chứng là các sự kiện gần đây với Thuyền trưởng Dimitri Payet, Igor Tudo tuy nhiên sẽ mệt mỏi và thờ ơ với môi trường làm việc vòng tròn theo thông tin từ người Paris. Thỉnh thoảng cầu thủ người Croatia có thể duy trì phương pháp không ngừng nghỉ của mình tại câu lạc bộ không? Mọi thứ vẫn cần được xác nhận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *