“Khoảnh khắc tồi tệ nhất…”, phòng thay đồ buông lỏng HLV OM

Thứ Năm tuần này, Pablo Longoria đã có mặt trong buổi họp báo để thông báo về việc Igor Tudor sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Valentin Rongier sau đó cũng trình diện trước báo giới. Đội trưởng của OM đã nói về sự ra đi của huấn luyện viên người Croatia và cũng đưa ra những khoảnh khắc tồi tệ nhất và tốt nhất của anh ấy dưới sự chỉ huy của anh ấy.

« Tôi muốn cảm ơn Tudor nhiều như Longoria đã làm. Tôi hiếm khi biết một huấn luyện viên có nhiều sự tham gia như vậy. Anh ấy thẳng thắn, anh ấy thậm chí còn cống hiến nhiều hơn cho câu lạc bộ này. Anh ấy rất tham gia. Thay mặt các cầu thủ, chúng tôi cảm ơn anh ấy. “Trình bày tại cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này, ngoài chuyến đi đếnVỀ trên cỏAC Ajaccio THỨ BẢY, Valentine Ronger tỏ lòng tôn kính Igor Tudo.

“Thời điểm tồi tệ nhất, chúng ta có thể nói về việc đào tạo ở Anh”

Người Croatia không còn là huấn luyện viênVỀ mùa tới, theo thông báo của Pablo Longoria. ” Tudor giúp tôi phát triển về mặt chuyên môn và cá nhân. Anh ấy mang đến sự nghiêm túc, điều mà chúng ta không thường thấy ở Pháp. Đó là phương châm của anh ấy “, thêm Valentine Ronger. Người thứ hai cũng được hỏi về những khoảnh khắc tồi tệ nhất và tốt nhất của anh ta dưới quyền chỉ huyIgor Tudo mùa này.

“Khoảnh khắc đẹp nhất là trận đấu với Paris ở cúp quốc gia”

« Thời điểm tồi tệ nhất, chúng tôi có thể nói về việc tập luyện ở Anh (trong quá trình chuẩn bị cho mùa hè), nhưng tôi nghĩ đó là do chúng tôi thiếu giao tiếp và kiến ​​thức. Anh ấy thực sự muốn áp đặt phong cách của mình và rằng anh ấy là ông chủ. Có trận Annecy, một thất bại nặng nề. Chúng tôi có nghĩa vụ phải làm tốt hơn, trận đấu này để lại rất nhiều dấu vết. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất là trận đấu với Paris ở Cúp quốc gia, chúng tôi cảm thấy hưng phấn tập thể. Chúng ta sẽ nhớ “, nói Valentine Ronger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *