Khó tin scandal chấn động nổ ra cho Cristiano Ronaldo

Sẽ có nước trong khí giữa Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo. Cặp đôi đang trải qua một giai đoạn khó khăn gần đây. Một vụ bê bối mới cũng đã nổ ra trong phe tấn công Al-Nassr và liên quan đến mối quan hệ giữa vợ và mẹ anh ta. Người sau sẽ dùng đến những phương tiện đáng ngạc nhiên để có được sự chia cắt của con trai mình.

Lãng mạn giữa cristiano ronaldo vân vân Georgina Rodríguez sẽ bị chua. Vừa đặt chân đến Ả Rập Saudi, cặp đôi sẽ phải đối mặt với một giai đoạn sóng gió. kẻ tấn công từAl-Nasr sẽ đặc biệt trách móc vợ mình vì đã không làm gì với những ngày của cô ấy ngoài việc tiêu tiền phù hợp Daniel Nascimentophóng viên tại thư buổi sáng.

Có nước trong khí giữa Georgina và Cristiano Ronaldo

Điều này sẽ được thêm vào một chủ nghĩa tự nhiên nhất định được sinh ra bởi sự lan rộng của loạt bài này Netflix « tôi là Georgina ghi lại cuộc sống của cặp đôi qua lăng kính Georgina Rodríguez. Sẽ có nước trong khí giữa cầu thủ 29 tuổi và Cristiano Ronaldo. Và một vụ bê bối mới vừa nổ ra trong gia tộc Bồ Đào Nha.

Mẹ Cristiano Ronaldo dùng… phép thuật?

Theo chương trình Tây Ban Nha xã giaomối quan hệ giữa Georgina Rodríguez và mẹ của cristiano ronaldo sẽ ở mức thấp nhất. Anh ta sẽ tệ đến mức sau này sẽ dùng phép thuật để tách con trai mình ra. Hơn thế nữa, Maria Dolores dos Santos Aveiro sẽ không bao giờ muốn cặp đôi kết hôn hoặc có con. Môi trường…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *