Khó tin, PSG đã hoàn tất vụ chuyển nhượng bí mật!

Sẽ có một phong trào vào mùa hè này ở Paris. Nhiều người chơi dự kiến ​​​​sẽ đến thủ đô và nhiều người cũng sẽ rời đi. Hiện tại, Luis Campos đang hoạt động tích cực trong giai đoạn đến. Anh ấy đã niêm phong sự xuất hiện của các cầu thủ trong bí mật, trong khi anh ấy đang được theo dõi bởi các đội bóng lớn nhất châu Âu.

cánh đồng louis biết rằng anh ấy đã được mong đợi. Cố vấn bóng đá của PSG biết rằng nhiều người ở câu lạc bộ đã nhận thấy hai kỳ chuyển nhượng đầu tiên của anh ấy có phần không thành công. Bao gồm những người chơi như Carlos Soler hoặc Hugo Ekitike mà không mang lại sự hài lòng. Nhưng cũng là một thất bại chuyển giao Thẩm phán Ziyech Ví dụ.

Những người chơi lớn được công bố

tin tốt cho cắm trại, Paris sẽ có ngân sách để tuyển dụng vào mùa hè này. Người Paris sẽ cần, bởi những cái tên đã ra sân, nhất là trên hàng công, sẽ phải trả giá khá đắt. màu ngẫu nhiên sẽ không dưới 100 triệu €, chúng tôi có thể mong đợi mức giá tương tự cho Harry Kane. Victor Osimhenmục tiêu ưu tiên cho PSG, thậm chí sẽ không đi theo chủ tịch của mình. Nhưng đây là một kỹ thuật để có được mức giá cao nhất có thể, thậm chí còn có tin đồn về 150 triệu euro để đảm bảo sự phục vụ của tuyển thủ Nigeria, tác giả của một mùa giải đáng kinh ngạc với Napoli.

PSG sẽ hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ 16 tuổi

Đằng sau những ngôi sao trị giá hàng triệu, Paris để mắt đến các tài năng trẻ châu Âu. Louis cắm trại, chuyên gia trong lĩnh vực này, sẽ kết thúc sự xuất hiện của một trong những niềm hy vọng lớn nhất của châu Âu. Nó là Luka Vuskovic. Các PSG và cũngchia tách hajduksẽ đồng ý theo thông tin từ truyền thông Croatia Mục lục. Việc chuyển nhượng sẽ vào khoảng 10,5 triệu euro, với khoảng 20% ​​lãi vốn từ việc bán lại cho câu lạc bộ Croatia và một số tiền thưởng. trung vệ theo sau thành phố Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *