Khó tin OM có thể giết chết vụ chuyển nhượng XXL sang PSG

Con đường của Olympique de Marseille và Paris Saint-Germain sẽ giao nhau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Arkadiusz Milik, tiền đạo được Juventus cho mượn từ mùa hè năm ngoái, người có thể thấy mình là trung tâm của một hoạt động hơi bất ngờ … và làm phức tạp kế hoạch của PSG.

Serie A có vẻ như là nơi săn bàn hoàn hảo cho họVỀ và cũng PSG. cho dù đó là cánh đồng louis hoặc Pablo Longoría, họ muốn theo dõi những gì đang xảy ra ở phía bên kia của dãy núi Alps và điều này đã cho phép họ chốt được một số giao dịch thú vị. Đây là trường hợp với Arkadiusz Miliknhững người còn lạiVỀ mùa hè năm ngoái để tham gia Juventus dưới dạng một khoản vay với tùy chọn mua khoảng 7 triệu euro, không bao gồm tiền thưởng.

Juventus có thể thực hiện điều khoản mua Milik…

Các khoản vay mà hiện tại không tốt choVỀ. Thật vậy, nếu tùy chọn mua 7 triệu euro dường như là một hình thức cho Juventus, Những thất bại về thể thao và pháp lý gần đây của câu lạc bộ đã thay đổi nhiều thứ. Tin tức thể thao gần đây đã thông báo rằng Bianconeri không còn chắc chắn giữ Arkadiusz Milik, người do đó có thể trở lạiVỀ.

Đề nghị anh ấy đến Lazio để đổi lấy Milinkovic-Savic

Phiên bản của Tin nhắn là khác nhau, nhưng nó không nên áp đảo PSG ! Theo thông tin từ tờ nhật báo Italia, Juventus sẽ xem xét thực hiện quyền chọn mua Được sở hữu bởiđể sau đó đưa nó vào các cuộc đàm phán với Lazio cho Sergej Milinkovic-Savic. Cái cuối cùng là một bài hát cũ từ PSG và nó dường như vẫn là trường hợp, khi một số phương tiện truyền thông xuyên lục địa đã đề cập đến sự quan tâm luôn hiện hữu đối với tiền vệ người Serbia, người đã bị ám ảnh bởi Leonardo vài năm qua… chưa bao giờ tham gia một câu lạc bộ nào ở thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *