Khó tin, Mbappé sẽ là nạn nhân lớn ở PSG

Kỳ chuyển nhượng của PSG vẫn tiếp tục, và Paris đã bị giáng một đòn mạnh khi thông báo về sự trở lại của Xavi Simons vào thứ Ba, một năm sau khi anh chuyển đến PSV Eindhoven. Được cho Leipzig mượn và được coi là niềm hy vọng lớn của đội bóng thành Paris, cầu thủ người Hà Lan cũng có thể bị bán nếu Kylian Mbappé ở lại PSG.

Khả năng ra đi của anh ấy đã gây hoảng loạn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Giống như mùa hè năm ngoái, Kylian Mbappe thấy mình ở giữa nhiều tin đồn khiến anh ấy chuyển đến Real Madrid. Nếu anh ấy luôn nói rằng anh ấy muốn ở lại PSG mùa giải tới, tiền đạo người Pháp sẽ được tự do làm bất cứ nơi nào anh ấy muốn kể từ tháng 1 năm 2024. Một tình huống mà câu lạc bộ Paris đang cố gắng tránh bằng mọi giá.

Xavi Simons, thay Mbappé năm 2024?

thứ năm này, THƯƠNG HIỆU liên kết chặt chẽ tương lai của Xavi Simons với tương lai Kylian Mbappe. Thực vậy, PSG có thể nhìn thấy ở người Hà Lan, một ứng cử viên nặng ký cho việc thay thế người Pháp ở cánh trái của cuộc tấn công Paris trong trường hợp người sau rời đi về phía Real Madrid.

Xavi Simons có thể bị bán nếu Mbappé ở lại PSG

Tuy nhiên, THƯƠNG HIỆU cũng nói rằng các vai trò có thể được đảo ngược hoàn toàn nếu Kylian Mbappe là sống trong PSG. Nếu tình huống này xảy ra trong tương lai, Paris sau đó có thể bán Xavi Simmons, đặc biệt là kể từ khi những người ra quyết định ở Paris nhận thức được rằng giá trị của cầu thủ 20 tuổi đang tăng lên. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *