Khó tin Lionel Messi sẽ vượt qua Cristiano Ronaldo

Cuộc phiêu lưu tại PSG của Lionel Messi sắp kết thúc. Vào ngày 30 tháng 6, nhà vô địch thế giới người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng và anh ấy đã có những ý tưởng cho tương lai của mình. Al Hilal, CLB Ả Rập Xê Út khẳng định và sẵn sàng đề nghị mức lương hơn 300 triệu euro/năm cho anh, hơn cả Cristiano Ronaldo.

Hai năm trước, khi PSG hoàn thành đến Lionel Messi, mọi người đều đã thấy họ vô địch Champions League. Nhưng với tuyển thủ Argentina, đội bóng thủ đô đã không vượt qua được vòng 16 đội. Một nỗi thất vọng lớn cho PSG ai mong đợi nhiều hơn.

Al Hilal giữ dây cho Messi

Ngoại trừ những bất ngờ vào phút cuối, Lionel Messi sẽ rời khỏi PSG mùa hè này, anh ấy sẽ hết hợp đồng vào ngày 30 tháng 6. CÁC câu lạc bộ Barcelona muốn gửi nó về nhà nhưng nó Al Hilal ai cầm dây. Câu lạc bộ Saudi thậm chí sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị thực sự điên rồ.

Anh ấy sẽ chạm nhiều hơn Cristiano Ronaldo

Theo thông tin từ Thương hiệuNếu ký hợp đồng ở Ả Rập Saudi, Lionel Messi có thể nhận mức lương hơn 300 triệu euro/năm, nhiều hơn cristiano ronaldo. Xa khỏi PSGKhông nên để mất nhà vô địch thế giới người Argentina, đặc biệt là về mức lương của anh ấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *