Khó tin, Cristiano Ronaldo lỡ cơ hội lớn từ PSG

Được coi là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của bóng đá thế giới, Endrick đã được công bố trong con mắt của tất cả các nhà lãnh đạo châu Âu. Nhưng chính Real Madrid đã thắng cược với số tiền khoảng 60 triệu euro, đặc biệt là trước PSG. Tiền đạo trẻ người Brazil đã quyết định gia nhập câu lạc bộ của thần tượng Cristiano Ronaldo.

Trong những tháng gần đây, vết nứt mới của Brazil đã làm hoảng loạn kỳ chuyển nhượng, tức là kết thúc. cốm từ cây cọkẻ tấn công từ Santos có tất cả các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu dưới chân anh ấy bắt đầu với PSG người sẽ cố gắng tuyển dụng anh ta. Nhưng nó tốt Real Madrid người đã thắng cược trong trường hợp này với số tiền khoảng 60 triệu €. kết thúc do đó sẽ gia nhập câu lạc bộ Madrid khi anh ấy 18 tuổi, vào mùa hè năm 2024. Trong thời gian chờ đợi, anh ấy tiếp tục phát triển với câu lạc bộ của mình và nhân cơ hội này để trả lời phỏng vấn cho THƯƠNG HIỆU nơi anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy từ chối lời đề nghị câu lạc bộ Barcelonatừ Chelsea hoặc thậm chí PSG.

Endrick cho phép lựa chọn của mình

« Không có gì có ý nghĩa với tôi hơn Real Madrid. Vì vậy, thú thật là mỗi khi có đội nào ra sân, tôi luôn tự hỏi: “Còn Real Madrid thì sao?”, “Mình sẽ đến đó chứ?”, “Liệu mình có cơ hội chọn Real Madrid không? Tôi luôn muốn đi”. đến Real Madrid “, chàng trai trẻ người Brazil giải thích, trông có vẻ bị ám ảnh bởi Real Madrid. Và Cristiano Ronaldo không xa lạ gì với điều đó.

“Chơi cho câu lạc bộ lớn nhất châu Âu và đội bóng của thần tượng của tôi, Cristiano Ronaldo”

« Tôi chỉ muốn biết liệu họ có quan tâm đến tôi hay không. Đối với tôi, giá cả không quan trọng. Không sao đâu. Tôi chỉ muốn thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình. Thực hiện giấc mơ của cha tôi, giấc mơ của cuộc đời tôi và giấc mơ của gia đình tôi. Chơi cho câu lạc bộ lớn nhất châu Âu và đội bóng thần tượng của tôi, Cristiano Ronaldo “, thêm kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *