Khó chịu ở PSG, Messi phá được tình thế

PSG chỉ còn cách chức vô địch nước Pháp một bước chân. Nếu hòa Strasbourg vào thứ Bảy tuần này, CLB thủ đô Paris sẽ lội ngược dòng xa hơn một chút trong lịch sử bóng đá Pháp khi trở thành CLB giành nhiều chức vô địch nhất giải đấu (11). Trong khi Nasser Al-Khelaïfi và Luis Campos sẽ gặp nhau tại La Meinau, quản lý của Lionel Messi đã đưa hai người đến với nhau.

Mùa hè này, cố vấn thể thao PSG cánh đồng louis sẽ có một công việc lớn phía trước anh ta. Như chúng tôi đã tiết lộ riêng cho bạn vào cuối tháng 3, người Bồ Đào Nha sẽ ở lại Paris năm tới và sẽ phải đối mặt với nhiều trường hợp gai góc. Trong nội bộ, mối quan hệ thứ hai với Nasser Al-Khelaifi không phải lúc nào cũng tốt.

Chủ tịch PSG đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Luis Campos

Như đã nêu người Parismối quan hệ giữa cánh đồng louis vân vân Nasser Al-Khelaifi không phải lúc nào cũng dễ dàng. Và vì lý do chính đáng, chủ tịch của PSG từ lâu đã duy trì sự ngờ vực nhất định đối với người Bồ Đào Nha. Nhưng dạo này, tay vợt người Qatar đã tôn trọng công việc của cố vấn thể thao của mình hơn, và phải công nhận điều đó cánh đồng louischuyên nghiệp thực sự.

Pha cản phá của Messi đã đưa hai người xích lại gần nhau hơn

Trên thực tế, mối quan hệ giữa hai người đàn ông đã phát triển đặc biệt trong thời gian gần đây và Lionel Messi không lạ gì sự cải tiến này. Vào ngày 1 tháng 5, người Argentina đã đi đến Ả Rập Saudi không có sự chấp thuận của quản lý PSG như một phần của hoạt động du lịch. cánh đồng louis vân vân Nasser Al-Khelaifi đứng cùng nhau và làm việc cùng nhau để đưa ra quyết định cho phép bọ chét, do đó củng cố hình ảnh thể chế của câu lạc bộ thủ đô. Sự hiện diện của tổng thống Paris vào thứ Bảy tuần này tại sân vận động La Meinau sẽ cho phép hai nhà hoạch định chính sách của Paris thảo luận và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ mới chớm nở này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *