Khẳng định OM đang thử sức ở Ligue 1

Sau thông báo về sự ra đi của Igor Tudor, OM đã mất vài tuần để tìm huấn luyện viên mới của họ. Lần đầu tiên được công bố theo dấu vết của Marcelo Gallardo, câu lạc bộ Marseille sau đó đã quan tâm đến Paulo Fonseca, trước khi cuối cùng bổ nhiệm Marcelino. Có mặt trong buổi họp báo hôm thứ Năm tuần này, Olivier Létang xác nhận rằng các vận động viên Olympic đã tiếp cận kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha.

Mặc dù các tệp Iliman Ndiaye và Renan Lodi dường như đang đi đúng hướng, các tệpVỀ cho đến nay chỉ tuyển dụng một cầu thủ kể từ khi mở cửa thị trường chuyển nhượng trực tiếp Geoffrey Kondogbia. Đội đầu bảng Marseille đã tụt lại phía sau trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ, đặc biệt là những sai lầm không chắc chắn về danh tính của huấn luyện viên mới. Nếu nó là cuối cùng Marcelino thành công đó Igor Tudocác kỹ thuật viên khác đã được công bố trong kính ngắmVỀ.

Létang xác nhận OM quan tâm đến Fonseca

Đây là trường hợp đặc biệt Marcelo Gallardo, người trong một thời gian dài dường như nắm giữ sợi dây thừng. Sau thất bại của ca khúc này,VỀ quan tâm đến Paulo Fonsecanhưng cái sau được duy trì bởi LOS Cngười mà anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024. Kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha đang có nhu cầu cao vào mùa hè này, theo xác nhận của Olivier Letang Thứ năm này tại một cuộc họp báo. Điều không thực sự đáng ngạc nhiên đối với tổng thống Dogues.

“Tôi chấp nhận điều đó vì chúng tôi có một huấn luyện viên rất giỏi”

« Nó không đáng ngạc nhiên. Tôi đồng ý vì chúng tôi có một huấn luyện viên rất giỏi và tất nhiên việc ông ấy nhận được yêu cầu là điều bình thường. Đó không phải là một bất ngờ và tôi phải nói rằng phản ứng của Paulo thật tuyệt “, nói Olivier Letang về sở thíchVỀ đổ Paulo Fonseca. « Chúng tôi đã nói chuyện và nói với anh ấy rằng anh ấy hoàn toàn tôn trọng quyết định của câu lạc bộ. Anh ấy đã đầu tư mà không gặp vấn đề gì và rất vui khi được ở cùng chúng tôi “, ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *