Khẳng định có ngôi sao muốn gõ cửa PSG!

Dù mới gia hạn hợp đồng với PSG nhưng Marco Verratti đã nghĩ đến việc ra đi. Được đánh dấu bởi hành vi của những người ủng hộ, tuyển thủ Ý muốn thay đổi khung cảnh theo xác nhận của một trong những người thân của anh ấy. Nhưng như 10Sport.com tiết lộ độc quyền, câu lạc bộ thủ đô vẫn đang hy vọng vào anh ấy, bất chấp những tin đồn ngược lại.

có mặt tại PSG kể từ năm 2012, Marco Verratti đã được liên kết chặt chẽ với sự xuất hiện Ca-ta tại thủ đô. Được CLB Paris chiêu mộ năm 19 tuổi, tuyển thủ Italia một thời gian dài được coi là con cưng. công viên hoàng tử và là một trong những triển vọng tốt nhất ở vị trí của anh ấy. Nhưng phần tiếp theo đã không đáp ứng được kỳ vọng. Verratti, có lối sống được thảo luận nội bộ, xóa tan căng thẳng.

Verratti sẽ nghĩ đến chuyện đóng sầm cửa lại

Những ngày gần đây, các thành viên Tập thể Ultras Paris yêu cầu anh ta rời khỏi thủ đô. Rất đáng chú ý với tập phim nàyVerratti sẽ xem xét đóng sầm cửa theo thông tin từ Thể thao RMC. Mặc dù anh ấy vừa gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2026, tuyển thủ Italia sẽ mất niềm vui sống ở thủ đô.

“Chúng tôi không thể hạnh phúc ở PSG như thế này nữa”

« Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn ở PSG như thế này. Và những tifosi đã tấn công anh ấy. Anh đánh cô thật mạnh “một trong những người thân của anh ấy nói trong một bình luận được báo cáo bởi Thể thao RMC. Gia đình và bạn bè của anh ấy cũng sẽ được đánh dấu bằng sự kiện này, sau một mùa giải tầm thường PSG

Theo thông tin của chúng tôi, PSG muốn giữ anh ta

Ngày 15/5, 10Sport.com đã công bố sự thật về hồ sơ này Verratti. Theo thông tin của chúng tôi, cầu thủ người Ý thực sự đang được một số câu lạc bộ Ý muốn. Tuổi 30, cầu thủ sẽ lên kệ Juventus một bạn AC Milan. Nhưng PSG không có ý định chuyển anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *