Kevin Durant viết tiếp huyền thoại của mình tại NBA

Nhiều năm trôi qua và Kevin Durant luôn giữ vững phong độ của mình. Là nhân tố chủ chốt của NBA trong 16 mùa giải, cầu thủ chạy cánh ngày nay đáp ứng tất cả các yêu cầu để được chỉ định là huyền thoại của Liên đoàn Mỹ. Một ví dụ thực sự cho thế hệ mới, KD cũng đã ký một hợp đồng đáng kinh ngạc với Nike, trước đó chỉ có LeBron James và Michael Jordan được biết đến. Một tin tức lớn, che giấu những tin tức khác…

Giữa loạt trận playoff với Nuggets của Nikola Jokic, Kevin Durant đầu ở khắp mọi nơi. Đầu tiên về mặt thể thao, một cầu thủ chạy cánh Mặt trời nhắm đến danh hiệu NBA thứ ba trong sự nghiệp, chỉ để chứng minh với mọi người rằng anh ấy không chỉ ở đúng nơi, đúng thời điểm vào năm 2017 và 2018 khi anh ấy nhận được chiếc nhẫn của mình chiến binh. Một nhiệm vụ điên rồ nhưng không phải là bất khả thi đối với những người mới gia nhập Phoenix ba tháng trước. Đối mặt với Denver, durant cũng đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 7 trong lịch sử playoff, đánh bại vua phá lưới Carl Malone và 4761 điểm. Bắt đầu từ bây giờ K.D song song Tim Duncan – Shaquille O’Neal trực tiếp. Anh ấy thậm chí có thể vượt qua họ trong mùa giải này nếu Suns lọt vào Chung kết NBA với một chuỗi đủ dài.

Durant đã có một chiều hướng mới

Ở bất kỳ giá trị nào, Kevin Durant vẫn đạt phong độ cao dù đã ở tuổi 34 và chắc chắn sẽ càn quét nhiều kỷ lục khác khi kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên, không chắc rằng anh ấy đã đạt được tổng số điểm trong trận play-off của LeBron James không thể phá hủy, người dẫn trước anh ấy gần 3000 điểm. Ngược lại, K.D chỉ phù hợp với Nhà vua trên các khía cạnh khác. cựu cầu thủ chạy cánh Mạng lưới ký thỏa thuận lớn đó một mình LBJ vân vân Michael Jordan đã được biết trước, làm chứng cho họ di sản.

Với Nike, anh ấy có một hợp đồng trọn đời. Mối quan hệ của họ đã diễn ra từ năm 2007 sẽ không kết thúc sớm và sẽ cho phép cây durantula để xem đôi giày thứ 16 sắp ra mắt. Mối quan hệ hợp tác lâu dài cũng sẽ tiếp tục với quần áo và “ cộng đồng và cộng tác từ thiện tập trung vào bóng rổ “. Một quyết định rất có ý nghĩa về nơi đã có và sẽ luôn có Kevin Durant trong thế giới thể thao, Nike đã hiểu tiềm năng tiếp thị mà người chơi có thể có. Đồng thời, cầu thủ chạy cánh Mặt trời tiếp tục phát triển hình ảnh và kết nối các mối quan hệ đối tác thú vị. K.D sẽ thấy nhân vật của chính mình xuất hiện trong Phần 3 của Call of Duty Warzone, Battle Royale của Activision. Sự hiện diện của các tiêu đề như vậy Thần chết mỏng manh nhằm mục đích đưa nhiều người chơi trở lại trò chơi điện tử.

Ví dụ cho người trẻ nhất

Người đàn ông năm nay lọt vào top 10 vận động viên được trả lương cao nhất hành tinh đã là gương mặt quan trọng của NBA trong những năm qua, cả về trình độ lẫn thái độ của anh ấy trong và ngoài sân đấu. Qua LeBron James vân vân cà ri Stephen, anh ấy là hiện thân của lý tưởng này cho tất cả các cầu thủ bóng rổ trẻ. Điều này đặc biệt đúng đối với Victor Wembanyamangười gần đây đã tuyên bố trong một video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng Kevin Durant là cầu thủ yêu thích của anh ấy. Trả lời phỏng vấn của giới truyền thông Đội thứ nhất, lựa chọn số 1 trong tương lai trong Bản nháp cũng thừa nhận đã được người Mỹ truyền cảm hứng để thực hiện động tác mà anh ta rê bóng giữa hai chân và theo sau bằng một con trỏ 3 trên một chân. Bằng chứng một lần nữa về dấu ấn vĩ đại mà K.D trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *