Kết quả rơi vào vụ chuyển nhượng này giữa FC Nantes và OM

Một lần nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, OM sẽ tìm cách thu lại tiền bằng cách thực hiện một số vụ mua bán. Trở về sau khoản cho mượn, Jordan Amavi được đưa về từ câu lạc bộ Olympian một lần và mãi mãi. FC Nantes đang có mặt nhưng sẽ không ưu tiên cánh trái của Marseille.

L’VỀ thu hồi một lượng lớn những thứ không mong muốn trong mùa hè này. Trong số đó có Jordan Amavi hết mùa mới hơn rươi. ” Những người chơi khác (Lirola, Amavi, Konrad) sẽ không ở lại với chúng tôi, chúng tôi phải tìm giải pháp “đáng tin cậy Javier Ribalta tại một cuộc họp báo chiều thứ ba trong buổi thuyết trình Marcelino.

Jordan Amavi đang trên đường ra đi

Tuy nhiên, theo thông tin từ Provence, Jordan Amavi muốn có cơ hội với Marcelino. Nhưng OM muốn lấy lại tiền và nếu có lời đề nghị cho hậu vệ trái người Pháp, anh ta nên được bán.

FC Nantes đã theo dõi anh ấy nhưng không ưu tiên anh ấy

Gần đây, đã có cuộc nói chuyện quan tâm từ Câu lạc bộ bóng đá Nantes đổ Jordan Amavi. Theo thông tin từ Mohamed Toubache-Terhậu vệVỀ sẽ chỉ là một sự thay thế. Vẫn còn phải xem liệu thư mục này cuối cùng có được kích hoạt tốt hay không. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *