Kẻ hành quyết lẽ ra phải đầu hàng, Djokovic bật cười

Là một tên tuổi lớn trong làng quần vợt thế giới trong mười năm, Nick Kyrgios sẽ có một năm 2022 tuyệt vời, mùa giải tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thể thao của anh ấy. Từng lọt vào chung kết Wimbledon, tay vợt người Úc có nhiều hy vọng trong năm nay nhưng cuối cùng anh ấy sẽ không có cơ hội thi đấu. Bị chấn thương đầu gối vào cuối năm ngoái, anh ấy chỉ trở lại sân cỏ một trận trước khi dính một chấn thương cổ tay khác.

Được công bố cách đây một thời gian là người duy nhất có thể chống lại Novak Djokovic tại Wimbledon, Nick Kyrgios sẽ không ở đó. Vắng mặt trong vòng vài tháng, sự trở lại của anh ấy rất ngắn ngủi và anh ấy đã đưa ra quyết định muộn, 24 giờ trước khi tham gia cuộc đua. Có mặt ở bảng tứ kết của Serbia, gói giải phóng thêm một vị trí, có lẽ là một bước nữa để hướng tới danh hiệu thứ tám.

Bị rách ở cổ tay

Mặc dù anh ấy phải chơi vòng đầu tiên với David Goffin Thứ hai, Nick Kyrgios sẽ không có cơ hội lặp lại kỳ tích của anh ấy năm ngoái, nơi anh ấy đã lọt vào trận chung kết. có mặt tại Majorca tuần trước khi cuối cùng anh ấy thua cuộc, người Úc đã giải thích về tình trạng thể chất của anh ấy. “Tôi rất buồn khi phải rút lui khỏi Wimbledon năm nay. Trên đường trở về, tôi cảm thấy đau ở cổ tay ở Mallorca. Để đề phòng, tôi đã tiến hành chụp cắt lớp và phát hiện ra vết rách dây chằng ở cổ tay. Tôi đã thử mọi cách để có thể thi đấu và tôi thất vọng khi phải nói rằng mình không có đủ thời gian để làm điều đó trước Wimbledon. Tôi sẽ trở lại và như mọi khi, tôi đánh giá cao sự ủng hộ của tất cả người hâm mộ”. bình luận Kyrgios.

Cơ hội trôi qua?

Đã 28 năm rồi Nick Kyrgios chưa bao giờ sử dụng 100% khả năng của mình để trở thành vận động viên quần vợt mà anh ấy có thể trở thành. Không phải là người hâm mộ nỗ lực cần thiết để giành được một danh hiệu lớn, tay vợt người Úc chưa bao giờ lọt vào top 10, một điều bất thường đối với một tay vợt tài năng như vậy. “Tôi rất tự tin. Tôi chưa bao giờ là một tay vợt cần nhiều trận đấu trước khi chơi một giải Grand Slam. Nhưng những gì tôi đạt được trong sự nghiệp chưa bao giờ phai nhạt. Nó không bao giờ rời xa bạn. Năm ngoái cũng không xa lắm đâu.” anh ấy nói, có lẽ nhận ra rằng anh ấy sẽ đấu tranh để lấy lại phong độ tốt nhất.

Con đường hoàng gia cho Djokovic

Nó khá tốt về mặt bốc thăm, Novak Djokovic có vẻ như tất cả các con đường đã được vạch ra cho một tiêu đề mới tại Wimbledon. Tay vợt người Serbia có thể gặp Nick Kyrgios ở tứ kết và tất yếu, đó là một đối thủ ít hơn. Rất ấn tượng ngay cả ở tuổi 36, 24 Grand Slam đến gần hơn, anh ta dường như không mất động lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *