“Kẻ caro ô nhục”: Lại làm trò mới của Neymar

Mới đây, Neymar đã lên tiếng về những trục trặc trong hôn nhân. Quả thực, cầu thủ của PSG đã phải công khai xin lỗi khi lừa dối bạn đời Bruna Biancardi dù đang mang bầu. Nhưng bây giờ Neymar sẽ không học hỏi từ những sai lầm của mình. Điều kiện tự nhiên sẽ nhanh chóng trở lại thuận lợi cho tuyển thủ Brazil của PSG, người rõ ràng một lần nữa phải chịu trách nhiệm…

Kể từ tháng Hai và chấn thương mắt cá chân của anh ấy, Neymar không còn đặt chân đến sân bóng. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản người chơi PSG để nói về anh ấy. Nhưng theo cách tồi tệ nhất… Thật vậy, Neymar thấy mình là trung tâm của nhiều tranh cãi. Mới đây, cầu thủ người Brazil đã bị phạt 3 triệu euro sau hành vi vi phạm công trình của một trong những ngôi nhà của anh ở Brazil. Ngoài ra còn có tất cả các vấn đề với đối tác của mình, Bruna Biancardi. Và Neymar báo tin vui, mong chờ một bé gái, trời còn lâu mới sáng kể từ khi người chơi PSG lừa dối bạn gái, thậm chí còn xin lỗi trên mạng xã hội sau mối quan hệ này.

“Neymar lại thất bại”

Neymar vân vân Bruna Biancardi vẫn bên nhau bất chấp mối tình lừa đảo này, người chơi PSG sẽ thất bại một lần nữa. Trên micrô của chương trình của anh ấy Châu Âu 2Nó là Guillaume Genton làm thay đổi câu chuyện mới này về Brazil. Sau khi kể chuyện Neymar cướp bạn gái của mình, anh buông lời: “ Neymar đã thất bại một lần nữa, charo Neymar. Tôi không ngại nói ra điều đó, tôi không quan tâm đến Neymar. Tôi phát chán với cái charo thấp hèn này rồi. Anh lại lừa dối bạn gái của mình. tôi thề đó là sự thật ».

“Tôi biết ít nhất 3-4 người đã ngủ với Neymar”

Guillaume Genton sau đó thêm Neymar : « Tôi có một lý thuyết, tất cả phụ nữ trong hoặc xung quanh Paris đều biết ai đó đã từng tán tỉnh hoặc có mối quan hệ với Neymar “. Cũng có mặt trên micrôChâu Âu 2, Diane Leyrecựu Hoa hậu Pháp, cũng đã xác nhận giả thuyết này ở vị trí thứ 10 của PSGthừa nhận: Tôi biết ít nhất 3-4 người đã ngủ với Neymar ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *