Jackpot hứa với Mbappé, PSG sẽ phá hỏng mọi thứ

Còn hợp đồng đến năm 2024, Kylian Mbappé muốn im lặng chờ đến khi hết hạn hợp đồng với PSG để ký hợp đồng tự do với Real Madrid. Và vì lý do chính đáng, nó sẽ cho phép anh ấy nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể khi ký hợp đồng, điều sẽ không xảy ra với kỳ chuyển nhượng mùa hè này, như Daniel Riolo đã nhắc nhở chúng ta.

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappe sẽ thấy mình ký miễn phí với Real Madrid nơi một phần thưởng ký hợp đồng khổng lồ đang chờ đợi. Một giả thuyết rằng PSG rõ ràng là muốn tránh, điều này sẽ ngăn kẻ tấn công khỏi giải độc đắc như đã được đảm bảo Daniel Riolo.

“Có một số tiền khổng lồ đang bị đe dọa”

« Có một số tiền rất lớn đang bị đe dọa. Chúng ta không được quên các thông số kinh tế của cuộc thảo luận này, bởi vì Kylian Mbappé sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khi ký hợp đồng rất lớn vì sẽ không có chuyển nhượng, vì vậy điều này có nghĩa là không có tiền thưởng ký kết nữa vì số tiền sẽ được chuyển vào chuyển nhượng mà PSG sẽ nhận được. Vì vậy, Mbappé nhận được phần thưởng ký hợp đồng này “, anh ấy nhớ lại trên micro RMCtrước khi tuyên bố rằng tại Real Madrid, Kylian Mbappe sẽ không có mức lương như trong PSG.

“Và hãy cẩn thận, tiền lương sẽ không giống nhau”

« Và hãy cẩn thận, tiền lương sẽ không giống nhau. Mức lương mà PSG đưa ra, họ là độc nhất thế giới. Real sẽ không cho nhiều. Vì vậy, nó là một tổn thất tài chính lớn. Trong thế bế tắc này, PSG, và chúng tôi không mong đợi điều đó bởi vì họ không thường xuyên, đã giành chiến thắng trong trận đấu trông giống như trận đầu tiên, nhưng đó thực sự có thể là một trận đấu hoàn chỉnh. “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *