Huyền thoại chuyển đến PSG, anh kể tất cả

Thường được người hâm mộ Paris coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử PSG, Rai người Brazil vẫn rất nổi tiếng ở Pháp và Paris. Đến Paris từ São Paulo vào mùa đông năm 1993, người sau này mới tiết lộ lý do khiến anh gia nhập thủ đô nước Pháp.

Người chiến thắng của Copa Libertadores với Sao Paulo, cá đuối phải đối mặt với câu lạc bộ Barcelona một cái nhất định Johan Cruyff vào tháng 12 năm 1992. Tác giả của cú đúp trong lần gặp gỡ, tiền vệ lịch lãm người Brazil cũng tận dụng cơ hội để hoàn tất việc đến PSG. Dưới màu áo của đội bóng thủ đô, cá đuối sẽ chơi không ít hơn 215 trận, ghi 72 bàn thắng và chiến thắng, chủ yếu là ở C2 năm 1996. Trả lời phỏng vấn trang web chính thức của Ligue 1, đội trưởng nổi tiếng người Paris đã trở lại khi mới đến. người Pháp.

Valdo, người giúp PSG chiêu mộ Rai

“Tôi gặp Valdo khi mới 17 tuổi tại một giải trẻ ở Brazil. Anh ấy chơi ở Grêmio còn tôi ở Botafogo. Sau đó, chúng tôi tìm thấy chính mình trong đội tuyển quốc gia.Rai nói. “Đó là khi anh ấy nói với tôi về PSG. Tôi nghĩ anh ấy thật may mắn khi có thể chơi bóng khi sống ở Paris! Một năm sau, Michel Denisot đã tham khảo ý kiến ​​của Ricardo Gomes và ông ấy để tìm hiểu xem ông ấy có nên chiêu mộ tôi hay không..

Thành phố Paris “trong mơ” của Rai

cá đuối tiếp tục bằng cách nâng cao cụ thể những gì thành phố Paris vào mắt anh ấy “Trước khi gia nhập PSG, tôi chỉ đến đó một lần. Nhưng thành phố này khiến tôi mơ ước! Và đối với tôi, một người nghiên cứu về lịch sử, nước Pháp có mối quan tâm đặc biệt đối với tôi. Tôi không biết nhiều về câu lạc bộ bởi vì vào thời điểm đó, chúng tôi không nhìn thấy hình ảnh của giải vô địch Pháp ở Brazil.kết thúc 45 lần khoác áo tuyển thủ Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *