Hướng dẫn Top 14 – Ngày 23 (1/2): Trận 6!

Cuộc chiến giành 6 suất đầu tiên trong Top 14 đang diễn ra sôi nổi. Stade Français và UBB đã thắng những trận đấu mà lẽ ra họ không nên thua. Bayonne đã cho mình phương tiện để tin vào điều đó. Montpellier và Clermont sụp đổ.

Stade Français bám lấy bục vinh quang

Bài đầu tiên của ngày 23: Stade Français không bị bẻ khóa. Bất chấp sự phản đối của đội bóng Toulouse đã được tân trang lại, người Paris đã giành chiến thắng trong trận Siêu kinh điển (19-10) tại Jean-Bouin và duy trì vị trí thứ ba khi còn ba ngày. Tuy nhiên, đội Stade Français này đã chơi không mấy thú vị trong vài tháng. Nhưng hiệu quả trả hết. Và với một vài điểm, đàn ông từ gonzalo quesada thậm chí còn tiến gần hơn đến suất tham dự vòng play-off trên sân nhà. Đặc biệt là khi đồng đội Paul Gabrillagues sẽ ghi lại sự trở lại Morgan cho, giải thoát Ma Cao Lâu vân vân Pierre-Henri Azagoh. Tăng cường mạnh mẽ trước ba trận đấu cuối cùng (tại Clermont, gặp Lyon và tại La Rochelle).

UBB trong móng tay

Đối với Bordelo-Bèglais, đó là một trận đấu không thể thua. Chiến thắng này chống lại LO (23-9) được bảo đảm nhờ hai nỗ lực trong những phút cuối cùng đã mang lại cho họ nhiều hơn một chiến thắng danh giá. Với 4 điểm thu được, UBB đã đạt được thành tích tốt nhất vào cuối tuần khi tăng từ vị trí thứ bảy lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng. Một kỳ tích quan trọng để tạo cho mình cơ hội tốt nhất khi lịch thi đấu của Bordeaux có hai chuyến làm khách nguy hiểm trước khi kết thúc (tới Toulouse và Toulon). Điều gì đã nhanh chóng mất hai điểm nhỏ trước vòng loại cuối cùng. Cuộc chiến giành một vị trí xứng đáng có thể diễn ra với điểm thưởng.

Bayonne vẫn tin vào anh

Phép thuật của Jean-Dauger vẫn tiếp tục. Trong trò chơi đâu Bayonnais chèo thuyền có thể mất hết hy vọng vào cuối mùa giải, những người đàn ông từ Grêgôriô Khoai tây chiên đã giành cho mình quyền thêm gia vị cho đêm chung kết mùa giải của họ. Giống như tất cả các chuồng khác trong top 14, ĐKVĐ Pháp Montpellier đến gãy răng bayonnephải đối mặt với một tập thể gương mẫu trong hoạt động từ thiện và đoàn kết, và một camille López người đã đi đến thành công không đứng đắn. Có lẽ cựu tuyển thủ Pháp đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp. Như vậy, Bayonne đang đứng ở vị trí thứ 8, chỉ kém vị trí thứ 6 (Lyon) đúng 2 điểm. Một màn trình diễn tốt cho đội bóng mới chỉ thắng một trận sân khách mùa này (tại Clermont). Rắc rối cho Rowing, lịch cung cấp cho họ thêm hai chuyến đi (đến Racing và Lyon) trong ba ngày qua.

Montpellier sụp đổ

Các nhà vô địch Pháp sẽ không đủ điều kiện cho trận chung kết! Đó là báo cáo khủng khiếp của ngày hôm nay xác nhận nó Montpellier không có nhiều mùa xuân như mùa trước. Đổ lỗi cho sự thiếu tham gia vào cuộc chiến đang thiếu ở đội bóng được trời phú cho những tài năng tuyệt vời này. Sau thất bại trên sân nhà trước Castres, MHR nộp cho bayonne (33-30). Bất chấp quan điểm bảo vệ và những lý do toán học vẫn mang lại cho họ hy vọng, những người đàn ông từ Philippe Saint-Andre đi quá xa để tin vào điều đó. thứ 10 trong bảng xếp hạng, MHR ghi kém người thứ sáu 7 điểm. Cà rốt nấu chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *