Huấn luyện viên phù hợp cho PSG là anh ấy!

Trong vài tuần, tương lai của Christophe Galtier đã được bình luận rộng rãi. Huấn luyện viên của PSG sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng và một số cái tên đang được thả nổi để thay thế ông mà hiện tại vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra. Tuy nhiên, Jose Mourinho sẽ là người phụ trách theo lời trợ lý cũ José Morais.

Tác giả của mùa hỗn hợp đầu tiên trên băng ghế dự bị PSG, Christophe Galtier ban đầu có thể bị từ chối trong vài tuần tới. Để thay thế anh ta, một số cái tên đang được lưu hành nhưng đối với José Morais, cựu phó Jose Mourinhocái mà Một cái đặc biệt rõ ràng là người đàn ông của công việc.

“Mourinho sẽ là HLV lý tưởng cho PSG”

« Mourinho sẽ là HLV lý tưởng cho PSG. Anh ấy có thể rất quan trọng đối với câu lạc bộ. Anh có thể giúp giới chủ PSG đạt được điều họ đang tìm kiếm: vô địch Champions League sau một thời gian dài. Anh ấy có thể quản lý phòng thay đồ này, bởi vì anh ấy đã có phẩm chất “, anh ấy đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn dành cho Hoa Kỳ.

Không có mối liên hệ nào giữa Mourinho và PSG

Tuy nhiên, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, không có mối liên hệ nào giữa Jose Mourinho và cũng PSG. Thông tin vừa được xác nhận bởi Một cái đặc biệt bản thân anh ấy. ” Nếu PSG liên hệ với tôi? Nếu họ tìm kiếm tôi, họ không tìm thấy tôi vì họ không nói chuyện với tôi “, kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha trấn an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *