Huấn luyện viên OM đóng sầm cửa lại, ông chủ đã lên kế hoạch hết rồi

Thứ Năm tuần này, tại một cuộc họp báo, OM và Igor Tudor đã tuyên bố kết thúc cuộc phiêu lưu chung của họ. Đến thay thế Jorge Sampaoli vào năm ngoái, cầu thủ người Croatia đã quyết định không thực hiện hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2024. Do đó, Pablo Longoria cần nhanh chóng tìm một huấn luyện viên mới, và chủ tịch của câu lạc bộ Marseille đã có sẵn một vài cái tên trong đầu.

« Một cuộc hội ý trước trận đấu khá đặc biệt. Chúng tôi đã đồng ý tôn trọng mong muốn của huấn luyện viên Igor Tudor là không tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau trong mùa giải tới.. » Vượt caVỀ trên cỏAC Ajaccio Thứ Bảy, cùng với ngày cuối cùng của giải đấu, Pablo Longoria đã điều hành buổi họp báo khởi hành vào thứ Năm tuần nàyIgor Tudo.

Giữa Tudor và OM, nó đã kết thúc

« Tôi muốn thay mặt câu lạc bộ cảm ơn Igor vì công việc tốt mà anh ấy đã làm với tất cả sự tôn trọng. Chúng tôi thảo luận để phân tích mùa giải và phần còn lại. Chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì giá trị mà anh ấy mang lại cho đội bóng này và câu lạc bộ này. Giá trị công việc, nhu cầu, sự nghiêm khắc “, anh ấy nói thêm. Lựa chọn củaIgor Tudongười đã quyết định không hoàn thành hợp đồng của mình cho đến tháng 6 năm 2024. Paul Longoría do đó cần tìm huấn luyện viên mới trong những ngày tới và theo dõi thông tin từ Chợ chân, anh ấy đã đánh dấu vào một vài cái tên. Chủ tịch choVỀ sẽ tìm thấy các cấu hình tương tự nhưIgor Tudo.

Bốn cái tên để thay thế anh ta

Theo nghĩa này, bốn huấn luyện viên sẽ được xem Paul Longoría. Anh ấy muốn tìm Marcelinoanh ấy đã cộng tác với ai hóa trịvà người đã không có một câu lạc bộ kể từ khi rời khỏi nóvận động viên Bilbao vào cuối mùa trước. Ange Postecoglou (Glasgow Celtic) sẽ bị theo dõi, nhưng thay vào đó, anh ấy có thể đến Premier League. Cuối cùng, tổng thốngVỀ cũng sẽ quan tâm đến hai huấn luyện viên Serie A: Raphael Palladino (Monza), cũng như Ý Vincenzo (fiorentina), cũng sẽ là tâm điểm của một số câu lạc bộ Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *