Huấn luyện viên OM đã thay đổi mọi thứ, anh ấy bị ảo giác

Đối đầu với Angers vào tối Chủ nhật khi kết thúc ngày thi đấu thứ 35 của Ligue 1, OM đã giành chiến thắng 3-1 và giữ liên lạc với RC Lens. Marseille chỉ kém hai điểm và cuộc chiến sẽ khốc liệt đến phút cuối. Bằng chứng về công việc được thực hiện bởi Igor Tudor, cũng được ca ngợi bởi Alexandre Dujeux, đối tác Angevin của ông.

L’VỀ khơi lại sự căng thẳng trong cuộc đua giành vị trí thứ hai. Hai ngày sau chiến thắng ống kính RC chống lại Sân vận động Reims, Marseille nhận được Sự tức giận, cuối cùng ở Ligue 1 và đã xuống hạng. OM không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giành lấy 3 điểm, bởi nỗi đau rời xa đại lộ Sang et Or. SCOTôiVỀ nhanh chóng đảo ngược xu hướng để cuối cùng giành chiến thắng 3-1.

OM giữ liên lạc

Một chiến thắng quý giá cho những người đàn ôngIgor Tudo mà quay trở lại ruột kết ống kính RC. Mặc dù anh ấyVỀ không có vận mệnh trong tay, Lensois biết rằng họ không có chỗ cho sai lầm. Cuối tuần này, Marseilles chuyển tới Lilletrận đấu phức tạp kể từ LOS C phải giữ lại vị trí thứ năm của mình. ống kính sẽ đi đến Lorient, một cuộc họp không mấy rõ ràng cho dù Breton đã đảm bảo duy trì họ trong một thời gian. TẠI Igor Tudo rút một mẹo mới từ chiếc mũ của mình, người đã rất ấn tượng Alexandre Dujeuxhuấn luyện viênSự tức giận.

“Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời”

« Huấn luyện viên OM đã thay đổi thành phần của anh ấy rất nhiều, trong trận đấu với Clermont, anh ấy cũng đã làm điều đó, thay đổi các pít-tông bằng một đội năm người. Chúng tôi đang ở trong phòng thay đồ, chúng tôi tự nhủ rằng đó phải là một bố cục như vậy. Đó là những gì các cầu thủ được nói, chắc chắn là với các pít-tông lộn ngược, với nhiều cầu thủ có tài năng tấn công. Anh ấy (Igor Tudor) đã làm một công việc xuất sắc. Anh ấy thay đổi thành phần đội của mình rất nhiều, anh ấy có rất nhiều thay đổi trong trò chơi. Chúng tôi không ngạc nhiên chút nào. “Kỹ thuật viên Angevin cho biết trong một cuộc họp báo. Igor Tudo Sẽ đánh giá cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *