Hot, PSG công bố tân binh kỳ chuyển nhượng thứ 7

Kể từ khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu, PSG đã chính thức công bố những tân binh của họ trong mùa giải này. Đến nay, đội bóng thủ đô đã ghi nhận sự xuất hiện của 6 cầu thủ mới, nhưng đến tối thứ Tư tuần này, danh sách này đã là 7 với việc chính thức hóa thương vụ Xavi Simons.

Hưởng lợi từ điều khoản mua lại đối với Xavi SimmonsPSG kích hoạt thuyết phục tuyển thủ Hà Lan trở lại Paris vào cuối một mùa giải lớn với PSV Eindhoven. Và những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp cho đội bóng thủ đô khi tiền vệ tấn công này đã trở lại, chỉ 1 năm sau ngày ra đi. Thứ Tư tuần này, PSG chính thức hóa hoạt động Xavi Simmonstrong khi thông báo cho mượn ngay lập tức các cầu thủ của mình để RB Leipzig cho mùa.

Hợp đồng đến năm 2027 của Xavi Simons

Thế là xong, chính thức Xavi Simmons là một người chơi khác PSGnhưng do đó anh ấy sẽ trải qua mùa giải tiếp theo dưới dạng cho mượn tại RB Leipzig. Trong thông cáo báo chí của mình, câu lạc bộ thủ đô cho biết hôm thứ Tư: “ Sau một mùa giải ở PSV Eindhoven, Xavi Simons trở lại Paris Saint-Germain đến năm 2027 ».

Trở lại PSG và cho Leipzig mượn

« Tiền vệ tấn công người Hà Lan sẽ được cho CLB Đức RB Leipzig mượn ở mùa giải 2023-2024. (…) Paris Saint-Germain chúc Xavi có một mùa giải tuyệt vời với RB Leipzig “, cũng nói thêm PSG về các khoản vay Xavi SimmonsRB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *