Hope đã tái sinh ở PSG, một vụ chuyển nhượng được khởi động lại hoàn toàn

Nếu Luis Enrique vẫn đang chờ tân binh, thì Paris Saint-Germain tập trung hơn vào việc bán những món đồ không cần thiết, trong đó có rất nhiều. Mọi thứ không diễn ra tốt đẹp vì một số tệp đã bị chặn, chẳng hạn như Leandro Paredes, tuy nhiên, người dường như rất gần với việc cam kết với Galatasaray. Nhưng một giải pháp mới có thể nảy sinh cho tiền vệ người Argentina…

Hàng đến được liên kết kể từ ngày 1 tháng 7, nhưng lao động PSG vẫn rất đầy đủ và lúc này hay lúc khác, cánh đồng louis cần phải nghiêm túc hướng tới doanh số bán hàng. Một số người chơi dường như đang trong quá trình đi với đặc biệt của mình El Chadaille Bitshiabunên đi theo hướng nào RB Leipzig.

Ngu ngốc với Paredes?

Những người chơi khác tạo ra nhiều vấn đề hơn tại PSG. đẩy về phía Juventus mùa hè trước, Leandro Paredes trở lại và anh ấy vẫn không nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ. Ngoài ra, tuyển dụng Manuel Ugarte rõ ràng có vẻ như sẽ lật trang dứt khoát với Nhà vô địch thế giới người Argentina, người dường như sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Lazio đề phòng

Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông nước ngoài giải thích rằng cuộc thảo luận giữa Galatasaray và Leandro Paredes sẽ bị chặn hoàn toàn, điều này không giúp ích gì cho kế hoạch PSG. Nhưng một giải pháp mới có thể đến từ Ý! Theo thông tin từ Gianluca DiMarziocái mà Lazio sẽ luôn ở trong trò chơi và nói chuyện với nhóm người chơi, ngay cả khi các cuộc đàm phán dường như diễn ra rất chậm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *