Hồi phục cho Neymar, PSG đã quyết định

Vẫn ở Brazil, nơi anh đang thực hiện một phần quá trình hồi phục, Neymar dự kiến ​​sẽ có mặt ở thủ đô vào giữa tháng 7, thời điểm để anh giải quyết một số vấn đề thể thao bổ sung. Tuy nhiên, L’Équipe thông báo rằng ngôi sao của PSG sẽ tìm một trung tâm đào tạo mới vào thứ Hai, ngày nối lại.

Sự trở lại của Neymar chắc chắn được mong đợi, anh ấy vừa trải qua một buổi tập phức tạp được đánh dấu bằng một chấn thương khác ở mắt cá chân phải. Được kích hoạt vào tháng 3, cầu thủ người Brazil tìm đến Paris vào cuối mùa trước khi trở về nước. Sau đó, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ có mặt ở thủ đô vào cuối tuần trước để bắt đầu khóa học bồi dưỡng điền kinh của mình, trong khi Louis en-ri-cô có thể gặp Presnel Kimpembe, phía bắc Mukiele vân vân nuno mendes, cũng đã trở lại sau chấn thương. Cuối cùng, ngày đã bị đẩy lùi.

Không phục hồi bị trì hoãn

Tôi phải nói rằng Neymar đã vượt qua khu vực bất ổn với khoản tiền phạt 3 triệu € vì “vi phạm môi trường”, hành vi vi phạm việc xây dựng một hồ nước nhân tạo trong nơi ở của anh ta. Sự trở lại của số 10 từ PSG sau đó được thông báo vào giữa tháng 7, nhưng cuối cùng anh ấy sẽ tìm một trung tâm huấn luyện mới giống như các đồng đội còn lại vào thứ Hai.

Neymar dự kiến ​​​​vào thứ Hai

Trong thực tế, Đội thông báo rằng Neymar dự kiến ​​​​tại Paris vào Chủ nhật tuần này với mục tiêu trở lại tập luyện vào ngày hôm sau, khi các cầu thủ không tham gia trận đấu quốc tế cuối cùng ở mùa giải trước sẽ trở lại. Việc anh ấy trở lại sân tập luyện tập thể sẽ diễn ra vào tháng 7, quyết định môn thể thao này mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *