Học trò của Deschamps cập bến PSG

Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6/2024 với Bayern, Lucas Hernandez sẽ có thỏa thuận về nguyên tắc với PSG về một vụ chuyển nhượng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Dù đội bóng xứ Bavaria không thể kéo dài hàng thủ Pháp vào lúc này nhưng đội bóng thủ đô có thể tận dụng cơ hội để chốt chữ ký của anh.

Để củng cố hàng phòng ngự của mình trong mùa hè này, bên PSG sẽ chào đón sự xuất hiện của Milan Skriniar. Thật vậy, những người bảo vệChôn cất sẽ di chuyển đến Paris khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6.

Giữa Bayern và Lucas Hernandez, nó bị mắc kẹt

không bao giờ hài lòng, PSG cũng muốn hoàn thành việc chuyển nhượng Lucas Hernández trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Để đặt tỷ lệ cược về phía mình, câu lạc bộ thủ đô đã phát động chiến sự theo thông tin mới nhất từ Chợ chân và từ thể thao 1. Và để tin Độicái mà PSG thậm chí sẽ có một thỏa thuận về nguyên tắc với Lucas Hernández Tại thời điểm này.

PSG đang có điều kiện tốt nhất cho L. Hernandez

thứ hai này, Andres Onrubia Ramos cung cấp thông tin cập nhật mới về tình hình Lucas Hernández. Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với tiểu bang, Quốc tế Pháp không thể xa một phần mở rộng. Thật vậy, câu lạc bộ xứ Bavaria sẽ không thể gia hạn hợp đồng với hậu vệ 27 tuổi trong thời điểm hiện tại, và điều này, bởi vìOliver Kahn vân vân Hasan Salihamidzic vừa bước ra khỏi cửa. Và trong khi phần mở rộng của Lucas Hernández sẽ sẵn sàng ngày hôm nay, các PSG sẽ ở một nơi tốt để hoàn tất việc di chuyển của anh ấy vào mùa hè này theo nhà báo Tây Ban NhaHoa Kỳ và một số xích Sẽ trở thành. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *