Hoảng sợ tại Red Bull, một cuộc cách mạng lớn đang diễn ra

Tất cả đều tốt cho Red Bull. 12 chiến thắng từ 12, trong đó có một pha chạy nước rút, Max Verstappen đang trên đường đến chức vô địch thế giới thứ ba liên tiếp… Điểm yếu duy nhất, phong độ gần đây của Sergio Pérez. Người đàn ông nghĩ rằng mình đang chơi vì danh hiệu đã không thể leo lên Q3 trong 5 giải Grands Prix liên tiếp. Điều gì nên đặt câu hỏi về vị trí của anh ấy tại Red Bull? Có cho David Coulthard.

Red Bull có thể nhanh chóng chứng kiến ​​một cuộc cách mạng đang diễn ra trong chuồng ngựa của mình. Với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, phong độ của Sergio Pérez đang sa sút và có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc phiêu lưu ở đội tuyển Áo.

“Pérez phải quay lại vấn đề cơ bản để tiếp tục ở Red Bull”

David Coulthardcựu tay đua Công thức 1, được đề cập, trong một bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, trường hợp Sergio Pérez bắt đầu khiến mọi người bàn tán: Pérez cần quay lại những điều cơ bản để tiếp tục ở Red Bull. Pérez còn nhiều việc phải làm trong đời, phần lớn thời gian ông ở lại Mexico. Anh ấy có, cái, hai, ba, bốn đứa trẻ, bạn biết đấy, bạn cũng phải cố gắng để có được một giấc ngủ ngon khi về đến nhà. Và anh ấy đã nói về điều đó vào đầu năm khi anh ấy đang có phong độ tuyệt vời, nói rằng ‘Vâng, tôi có thể giành chức vô địch thế giới này’. »

“Anh ấy cần phải thành công ở Hungary, nếu không thì Tiến sĩ Marko và Christian Horner cần bắt đầu tìm kiếm ai sẽ là người bên cạnh Max Verstappen”

David Coulthard sau đó thực hiện một quan sát khủng khiếp để Sergio Pérez : « Chà, đó có vẻ như là một ký ức xa vời. Với phong độ hiện tại ở vòng loại, anh ấy cần phải thi đấu tốt ở Hungary, nếu không áp lực sẽ nhanh chóng tăng lên và khi đó Tiến sĩ Marko và Christian Horner sẽ phải bắt đầu tìm kiếm xem ai sẽ là tay đua tiếp theo sát cánh cùng Max Verstappen. Họ có một sự lựa chọn. Bạn biết đấy, họ có Daniel Ricciardo, anh ấy sẽ trở lại AlphaTauri. Nhưng đó không phải là lựa chọn số 1 theo ý kiến ​​​​của tôi. Bạn có muốn mang nó trở lại như vậy với Red Bull không? Daniel Ricciardo với Max Verstappen? Anh ấy đã bị Lando Norris đánh đập và hành hạ trong hai năm qua, vì vậy tôi không chắc những vết sẹo tâm lý đã lành. Và chúng ta biết rằng Max là một loại cỗ máy chiến tranh khác. Anh ấy không còn liên quan gì đến Max mà Daniel đã rời đi để đến Renault F1. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *