Hoảng loạn trên OM, ông chủ sẽ thả một quả bom

Đã đến lúc mùa giải này kết thúc tại OM. Vào tối thứ Bảy, câu lạc bộ Marseille lại phải chịu một thất bại mới trên sân của Ajaccio, một đội chắc chắn không có công cho người đồng đội Mattéo Guendouzi. Pablo Longoria sẽ cân nhắc về mùa giải vào thứ Hai và anh ấy có thể đưa ra một số thông báo quan trọng.

L’VỀ đã có một kết thúc thực sự hỗn loạn cho mùa giải. Kết quả không còn nữa, thái độ để lại điều gì đó mong muốn và huấn luyện viên đã đóng sầm cửa. Igor Tudo thậm chí còn đi xa hơn vào tối thứ Bảy khi anh ấy từ chối tham gia một cuộc họp báo, thích ăn sushi trước xe buýt của đội mình. Paul Longoría Vì vậy, sẽ có nhiều điều để nói vào thứ Hai trong cuộc họp báo cuối mùa truyền thống của anh ấy, đặc biệt là liên quan đến các vấn đề nóng hổi trong kỳ chuyển nhượng.

Longoria gọi báo chí

Như báo nói Provence, Paul Longoría sẽ tính đến mùa của anh ấy VỀ giờ thứ hai Chỉ huy. Anh ấy có thể nói về những chủ đề khiến người hâm mộ đau đầu.

Thông báo khởi hành?

Dựa theo Provencekhông phải là không thể đối với tổng thống vòng tròn nắm lấy cơ hội để đóng lại tương lai Matteo Guendouzi, Alexis Sanchez, Cengiz Under vân vân Leonardo Balerdi. Bốn người chơi có thành viên lâu đài và tập trung Paul Longoría về họ sẽ được chào đón. Trả lời thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *