Hoảng loạn tại FC Nantes, quyết định được đưa ra

Trong tình thế tồi tệ, FC Nantes đã quyết định chia tay Antoine Kombouaré vào đầu tháng 5. Kể từ đó, huấn luyện viên tạm quyền Pierre Aristouy đã ra sức bảo vệ Chim hoàng yến trước tinh hoa của bóng đá Pháp. Nhưng về phía ban lãnh đạo Nantes, cần phải đưa ra quyết định về huấn luyện viên trẻ.

Những bức ảnh

Bị tát vào mặt trong nhà Montpellier cuối tuần trước (0-3), FC Nantes chỉ còn hai trận đấu nữa để cố gắng giữ mình. Và nếu AJ Auxerre Vẫn đang có lợi thế về điểm số trên BXH, không có gì được quyết định trong cuộc chiến khốc liệt để trụ lại Ligue 1.

Pierre Aristouy, tạm quyền đắt giá cho FC Nantes

Pierre Aristouy gặp khó khăn trong những lần đối đầu gần đây, vận may của huấn luyện viên tạm quyền của câu lạc bộ Nantes có thể thay đổi nhanh chóng. Như báo nói độingười thứ hai không có bằng BEPF và do đó, người quản lý phải trả 25.000 € óc chó trong mỗi lần xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Số phận của Aristouy gắn liền với việc duy trì Canary

Và trong khi người dân Nantes sẽ đi đến Lille Thứ bảy này, định mệnh Pierre Aristouy bây giờ trong tay của chính mình. Bởi vì trong trường hợp bảo trì giữa những người ưu tú, câu lạc bộ Nantes có thể giữ lại người sau, họ sẽ đồng ý trả tiền phạt hàng tuần cho anh ta. Mặt khác, trong trường hợp xuống dốc, người sau có thể tìm được một vai trò tại trung tâm đào tạo của Nantes, trong khi các giải pháp khác nên được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *