Hoảng loạn ở PSG, ông tuyên bố Mbappé ra đi trực tiếp

Nếu hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé đang bắt đầu khuấy động kỳ chuyển nhượng. Sau một mùa giải cùng PSG bị đánh dấu bằng thất bại ở Champions League, ngôi sao 24 tuổi có thể đưa ra quyết định triệt để. Jérôme Rothen thấy anh ấy đặc biệt đóng cửa khi kết thúc cam kết với đội hình Paris.

Vào tháng 5 năm 2022, Kylian Mbappe dẫn dắt mọi người đi sai đường. Khi kết thúc hợp đồng và thông báo tiếp theo Real Madrid, nhà vô địch thế giới 2018 cuối cùng đã được gia hạn cho PSG. Hợp đồng của anh ấy hiện có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 và anh ấy có thêm một năm như một tùy chọn. Tuy nhiên, mùa giải này lại không thành công rực rỡ với đội bóng thủ đô. Và đó có thể chỉ là rắc rối cuối cùng của ngôi sao 24 tuổi.

“Dù chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ ra đi vào cuối năm nay”

« Đã đến lúc nó phải kết thúc. […] Sau đó, nó cũng ngạc nhiên trong quá khứ. Hai năm trước, cuộc phiêu lưu của anh ấy ở PSG không hề dễ chịu, và mọi thứ đảo lộn vào cuối năm. Anh ấy đã cố gắng gia hạn thêm hai năm + năm tùy chọn, trong khi vào đầu năm, anh ấy đã thông báo rằng ý tưởng đó là không gia hạn. ” kể Jerome Rothen Trong chương trình Rothen s’enflamme trên ăng-ten RMC.

“Anh ấy không còn là một cầu thủ trẻ”

« Họ đã thành công một lần, họ sẽ thành công lần thứ hai? Tôi không tin. Vì anh ấy là một người đàn ông có khí chất chiến thắng, tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng cho một năm tới đáng kinh ngạc ở Champions League để cuối cùng chuyển đến PSG. Và bất cứ điều gì xảy ra, anh ấy sẽ ra đi vào cuối năm nay. […] Bây giờ anh ấy không còn là một cầu thủ trẻ nữa. Anh ấy đang ở giữa sự nghiệp của mình. Tôi tưởng tượng rằng anh ấy cũng muốn giành chiến thắng trong cuộc thi đẹp nhất. Vì vậy, có thể với PSG vào năm tới, nhưng nếu không thì sẽ là với một câu lạc bộ khác thêm cựu cầu thủ PSG. Với ông, tương lai của Kylian Mbappé sẽ không được định đoạt ở đội bóng thủ đô sau mùa giải tới. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *