Hoảng loạn ở PSG, anh mơ ký hợp đồng ở nơi khác

Vào tối thứ Bảy, Lionel Messi đã chơi trận đấu cuối cùng trong màu áo PSG. Neymar cũng có thể rời câu lạc bộ Paris vào mùa hè này. Do đó, Luis Campos cần tìm một đồng đội mới trên hàng công cho Kylian Mbappé. Randal Kolo Muani là một ứng cử viên hàng đầu nghiêm túc, nhưng cầu thủ người Pháp lại mơ đến Premier League.

theo thể thao 10đến Marco AsensioPSG đã đóng cửa Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ đăng quang 4 mùa giải ở thủ đô. Sau đó Milan Skriniar, anh ấy là người xác nhận thứ hai PSG, nhưng không phải là cuối cùng. Bởi vì cánh đồng louis cần mang về những tên tuổi lớn để bù đắp cho sự ra đi Lionel Messi và có thể từ Neymar.

Campos Reve của Bernardo Silva

Marco Asensio có thể được theo sau bởi Bernardo Silva. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, người chơi muốn đến với Parisvà ưu đãi có thể sớm được phát hành. Sau người chơi thành phố Manchestercái mà PSG có thể thử một cú đánh lớn khác. Một hitter lớn khác có thể hạ cánh ở thủ đô. Tên của Victor Osimhen vân vân Harry Kane trích dẫn. Nhưng tuyển thủ Pháp màu ngẫu nhiên cũng rất quan tâm cánh đồng louis. Thay vào đó, nhà vô địch người Pháp không phải là người duy nhất trên tập tin, xa nó.

Randal Kolo Muani quan tâm đến Premier League

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG rất quan tâm màu ngẫu nhiên. Rắc rối cho nhân sự Paris, nơi tiền đạo mơ ước Premier Leaguenhư anh ấy đã nói trong Câu lạc bộ bóng đá kênh đào. “Thành thật mà nói, ai mà không mơ được chơi ở Premier League? Đó là một trong những giải đấu tốt nhất hiện có. Nó làm cho bạn mơ, đây là một giấc mơ thời thơ ấu. Nhưng tôi không tìm kiếm câu lạc bộ hoàn hảo hay câu lạc bộ tốt nhất thế giới, tôi thực sự đang tìm kiếm một câu lạc bộ sẽ cho tôi cơ hội thể hiện bản thân, có thời gian thi đấu và trên hết là phát triển. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *