Hoảng hốt ở PSG, sếp gọi sao

Dự án mới của Luis Enrique cuối cùng đã được khởi động và nó có thể khiến một số nạn nhân phải trả giá, theo tiết lộ mới nhất từ ​​L’Equipe. Đặc biệt là trường hợp của Gianluigi Donnarumma, bởi tân huấn luyện viên của Paris Saint-Germain sẽ yêu cầu chiêu mộ số 1 ở vị trí thủ môn, điều này có thể khiến tương lai của anh bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, phiên bản báo chí của Ý hoàn toàn khác …

Không còn nghi ngờ gì nữa, vị trí thủ môn luôn là một vấn đề thực sự đối với PSG. Mọi thứ dường như đã được giải quyết với sự ra đi theo dạng cho mượn Kaylor Navas, nhưng cái sau trở về từ Nottingham Forrest và các nhà lãnh đạo của Paris phải bắt đầu lại từ đầu.

Donnarumma nguy hiểm?

Mọi thứ dường như không khá hơn với Gianluigi Donnarumma, người được chuyển nhượng duy nhất ở mùa giải trước và gây ra một chút thất vọng. Đội gần đây đã thông báo rằng vị trí của anh ấy có vấn đề với sự xuất hiện của một thủ môn khác PSG, yêu cầu đến trực tiếp từ Luis Enrique.

Luis Campos trấn an anh ta

Ở giữa PSG tuy nhiên, chúng tôi dường như muốn xoa dịu tình trạng này càng sớm càng tốt. Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, cánh đồng louis sẽ gọi riêng Donnarumma sau khi công bố thông tin từ Đội. Anh ấy sẽ đặc biệt trấn an cô ấy, giải thích với cô ấy rằng vị trí người nắm giữ của cô ấy không hề gặp nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *