Hoảng hồn trên RC Lens, anh càu nhàu

Tuy nhiên, chủ mưu đằng sau mùa giải đáng kinh ngạc của RC Lens đã giành được tấm vé tham dự Champions League tiếp theo, Franck Haise đã khiến tương lai của anh ấy ở câu lạc bộ trong năm tới trở nên lạnh nhạt. Một bài phát biểu không nhất thiết phải diễn ra suôn sẻ với Jean-Michel Larqué, người đã chỉ tay vào huấn luyện viên phía bắc.

Đăng quang huấn luyện viên xuất sắc nhất của Ligue 1 vào tối Chủ nhật trong lễ trao giải cúp UNFP, Frank Haise nắm lấy cơ hội để tưởng tượng rằng anh ta có thể dừng lại ống kính RC mùa hè này: ” Tôi không biết mình sẽ làm huấn luyện viên trong bao lâu nữa, đó là một công việc rất thú vị, đòi hỏi rất cao nhưng bạn cũng phải dành thời gian để suy ngẫm và thảo luận. Tất cả các thành phần gần như đã có, nhưng mọi thứ phải có (…) Tôi có cơ hội sống một câu chuyện tuyệt vời với Lens, tôi không biết khi nào ” kỹ thuật viên phía bắc nói.

“Chúng ta có thể đợi đến cuối mùa không? »

trên micrô Thể thao RMC Chiều thứ Hai, Jean-Michel Larque lên án mạnh mẽ thời gian của chuyến đi chơi truyền thông này bởi Frank Haisemà anh ấy coi là thiếu tôn trọng ống kính RC : « Tôi luôn băn khoăn về sự thiếu kiên nhẫn của mọi người. Mùa giải vẫn chưa kết thúc, anh ấy vẫn chưa gặp lãnh đạo của mình và anh ấy đã nói rằng anh ấy có một yêu cầu. Nhưng chúng ta có thể đợi đến cuối mùa giải vào lúc này hay lúc khác và đưa ra quyết định sáng suốt không? Tôi thấy rằng vào một dịp cúp như thế này, đó không phải là thời điểm lý tưởng “, cựu danh thủ chỉ raĐÁNH GIÁ.

“Có lẽ anh ấy nên đi”

sự thiếu hụt tiếp tục về vấn đề này: Tôi đến từ trường học cũ nhưng tôi nghĩ rằng về phía RC Lens và những người ủng hộ, chúng tôi mong đợi điều gì đó từ Franck Haise ngoài việc tưởng tượng anh ấy ra đi. Tôi nghĩ có một chút khó xử, có lẽ anh ấy phải đi nhưng không phải vào dịp này “. Như một lời nhắc nhở, thẳng thắn hôi chủ yếu thông báo trong kính ngắmVỀ cho mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *