Họ đã chọn HLV, Zidane sẽ tức giận

Vắng CLB kể từ khi rời Real Madrid vào cuối mùa giải 2020-2021, Zinedine Zidane muốn trở lại Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, phòng thay đồ của Merengue không muốn thấy Carlo Ancelotti ra đi. Trên thực tế, Vinicius Junior và Luka Modric đã vận động để HLV người Italia được giữ lại trong mùa hè này.

Quay lại Real Madrid Tháng 3/2019 sau thành công đầu tiên, Zinedine Zidane quyết định mở cửa vào cuối năm tài chính 2020-2021. Trong khi anh ấy mơ ước được nắm quyền lãnh đạo đội người Pháp, cái mà Quả bóng vàng 98 hy vọng như vậy Didier Deschamps để lại anh ta ở vị trí của mình sau đó Cúp thế giớiCa-ta.

“Tất nhiên anh ấy phải tiếp tục”

Tuy nhiên FFF quyết định tiếp tục Didier Deschamps cho đến tháng 7 năm 2026, tức là sau World Cup. Háo hức trở lại thi đấu mùa tới, Zinedine Zidane muốn có sự trở lại mới Real Madrid. Tuy nhiên, Charles Ancelotti có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 tại Nhà Trắng. Và anh ấy không có ý định đóng gói hành lý của mình trước khi kết thúc hợp đồng thuê, ngay cả khi anh ấy bị cám dỗ bởi các lựa chọn của Brazil. Bên cạnh đó, Charles Ancelotti đã lên kế hoạch cho mùa tới với Real Madrid. “Tương lai của tôi? Chúng tôi sẽ ở đó vào mùa giải tới, chiến đấu để giành thêm một Champions League “, chắc chắn Charles Ancelotti trên micrô Kênh + tối thứ Tư này, trước khi thêm các lớp vào buổi họp báo: “Tôi có khiến mọi người nghi ngờ về tương lai của mình sau thất bại trước Manchester City không? Không ai nghi ngờ gì cả, vì tổng thống đã nói khá rõ ràng về điều này 15 ngày trước”.

“Carlo Ancelotti xứng đáng ở lại”

Để không quản lý công việc Zinedine Zizou, phòng thay đồ Real Madrid hoàn toàn đứng sau Charles Ancelotti. Trong thực tế, Vinicius Jr. vân vân Luka Modric cả hai cho biết muốn tiếp tục chung sống với kỹ thuật viên người Ý. “Nếu Carlo Ancelotti phải ở lại Real Madrid? Vâng, tất nhiên anh ấy phải tiếp tục, ” vừa bỏ người Brazil trong một cuộc phỏng vấn với chuỗi sinh vật. “Carlo Ancelotti xứng đáng ở lại và vẫn dẫn dắt Real Madrid vào năm tới”thêm vào Luka Modric trên micrôQuán rượu ngoài biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *