HLV PSG bị xúc phạm, thông báo mới

Hàng năm, PSG có nhiều tranh cãi. Chúng ta vẫn nhớ trường hợp của Periscope. Trực tiếp, trên mạng xã hội, Serge Aurier sau đó xúc phạm đồng đội, mà cả HLV Laurent Blanc. Chắc chắn, điều này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận và một thời gian sau, Aurier quay trở lại cuộc tranh cãi của mình.

Vào tháng 2 năm 2016, Serge Aurier ra mắt mạng xã hội. Vì vậy, trực tiếp trên Periscope với một trong những người bạn của anh ấy, cầu thủ PSG vào thời điểm đó đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau và thấy mình bị xúc phạm đặc biệt Zlatan Ibrahimovic. Nhưng trên hết là lời của Ngà trong Laurent Blancsau đó huấn luyện viên PSG, mà rõ ràng đã không vượt qua. ” Laurent Blanc, anh ta có thường điên hay không? Nó là một con chó cái. (…) Trắng, nó hút Zlatan hay sao? Anh ấy lấy quả bóng của anh ấy, anh trai tôi, anh ấy lấy mọi người anh em họ! “, đặc biệt lỏng lẻo Serge Aurier.

“Tôi không muốn biết Laurent Blanc có tha thứ cho tôi hay không”

Đối với phương tiện truyền thông chăm sóc, Serge Aurier quay trở lại trường hợp Periscope này. Đề cập đến mối quan hệ của mình với Laurent Blancngười chơi cũ PSG rồi thừa nhận: Thành thật mà nói, tôi không muốn biết liệu Laurent Blanc có tha thứ cho tôi hay không. Tuy nhiên, chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với anh ấy và tôi, trong thời gian này. Và tôi, tôi không quay lại những gì tôi đã nói trước mặt ai đó. Tôi đã xem các cuộc phỏng vấn trước khi anh ấy tiếp tục mở rộng câu chuyện. Nhưng tôi không phải là một đứa trẻ, tôi hiểu, đó là một trò chơi như người ta nói ».

“Đó là bóng đá, đó là kinh doanh”

« Có những gì anh ấy nói với tôi và tôi những gì tôi đã nói với khuôn mặt của anh ấy. Bản thân anh ấy biết, tôi không có vấn đề gì với anh ấy. Lúc đó tôi không có vấn đề gì với anh ấy. Chỉ là, đôi khi, tôi không thích hai hoặc ba điều. Đó là khi nó xảy ra, nhưng thay vào đó, cấp phó của anh ấy, Jean-Louis Gasset, chúng tôi giống như vậy, đó là một gia đình. Đó là bóng đá, đó là kinh doanh. Hôm nay bạn không cần bạn bè để kinh doanh “, sau đó thêm Serge Aurier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *