HLV OM sẽ bắt chước Deschamps, thông báo lớn

Sự xuất hiện của Marcelino trên băng ghế dự bị của OM sẽ gây ra những thay đổi lớn về mặt chiến thuật có thể ảnh hưởng đến một số cầu thủ, bắt đầu với Jonathan Clauss, pít-tông thường xuyên. Trong sơ đồ 4-4-2 của nhà kỹ thuật Tây Ban Nha, cựu Lensois sẽ ít thoải mái hơn. Đối với Fabien Laurenti, Clauss phải cao lớn hơn.

huấn luyện viên mớiVỀ, Marcelino sẽ áp dụng ý tưởng của anh ấy và có thể thiết lập bùa hộ mệnh của anh ấy 4-4-2, điều có thể gây ra vấn đề cho Jonathan Clauss, thoải mái hơn nhiều như một pít-tông. Nhưng để ngăn cựu Lensois chơi ở một bên, Fabien Laurenti có một ý tưởng

Clauss mắc kẹt với sự xuất hiện của Marcelino?

« Clauss bên phải trong sơ đồ 4-4-2? Cá nhân, tôi sẽ không làm điều đó. Tôi thấy rằng anh ấy có tư cách của một cầu thủ hành lang, một pít-tông. Đây là một vị trí mà anh ấy đã phát triển mạnh trong ba mùa giải qua. Tôi chắc chắn rằng anh ấy có khả năng để làm điều đó nhưng theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy sẽ hữu ích hơn ở hàng tiền vệ. Tôi nghĩ anh ấy có một số điểm yếu trong phòng ngự, mặc dù điều mà (Igor) Tudor yêu cầu là chạy nhiều và tiêu hao năng lượng. ”, cựu hậu vệ giải thích đầu tiênVỀ trong cột Provencetrước khi tiến hành.

Hướng tới một sự thay đổi công việc?

« Về mặt phòng thủ, nói đúng ra, anh ấy gặp một số khó khăn. Nó không có gì để làm với nó. Đó là lý do Jonathan Clauss phải trả giá với đội tuyển Pháp. Didier Deschamps đã chơi trong hệ thống với các pít-tông và vào giây phút cuối cùng, anh ấy đã thay đổi giai điệu của mình. Đây là một chỉ số cần được tính đến. Deschamps là người am hiểu bóng đá và nếu ông ấy làm được điều đó mà không có Jonathan Clauss ở hàng hậu vệ, tôi nghĩ sẽ không vô ích. Tôi thấy anh ấy ngày càng tiến bộ, nhưng chắc chắn anh ấy sẽ có thể thi đấu trở lại. Tôi không nói rằng anh ấy không thể làm được “, thêm Fabien Laurenti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *