HLV OM đóng sập cửa, lý do thực sự cuối cùng cũng được hé lộ

Tối thứ Bảy này, OM sẽ đối đầu với AC Ajaccio. Trận đấu cuối cùng của Igor Tudor dẫn dắt đội Marseille. Kỹ thuật viên người Croatia tuyên bố ra đi trong cuộc họp báo được tổ chức hôm thứ Năm. Đối mặt với các phóng viên, ông đặt ra nghi ngờ về lý do thực sự khiến mình từ chức. Trên thực tế, Tudor sẽ tiêu hóa những lời chỉ trích và những thất bại nhất định một cách tồi tệ.

Dứt tràng vỗ tay cho Igor Tudor! Sau cuộc họp chốngAC Ajaccio Thứ Bảy này, nhà kỹ thuật người Croatia sẽ rời vị trí HLV trưởng OM. Như đã xác nhận bởi Thể thao RMC, đó sẽ là sự từ chức. Vậy tại sao lại có quyết định như vậy? Trước các phóng viên vào thứ Năm tuần này, Tudor vẫn còn một chút bí ẩn.

Tudor bí ẩn về lý do ra đi

« Tôi đã có một năm tuyệt vời, tôi đã trưởng thành rất nhiều. Tôi đã rời câu lạc bộ trong tình trạng tốt hơn những gì tôi tìm thấy, đó là một vấn đề đáng tự hào. Tôi quyết định ra đi vì những lý do cá nhân và nghề nghiệp (…) Tôi đã suy nghĩ về nó một thời gian, tôi đã đưa ra quyết định này, chi tiết không quan trọng, điều quan trọng là những gì tôi có trong tôi. Khi quyết định này được đưa ra, tôi muốn chia sẻ nó với tất cả các bạn ” nói với huấn luyện viênVỀ tại một cuộc họp báo.

Tudor sẽ nhận những lời chỉ trích khó khăn

thứ Sáu này, Đội tập trung vào lý do thực sự cho sự ra đi này. Trong khi hợp đồng kéo dài đến năm 2024Tudor sẽ quyết định đóng sầm cửa lại vì không còn cảm thấy thoải mái Marseilles. « Ngọn lửa Croat không còn bập bùng, nó từ từ tắt lịm “Chúng ta có thể đọc trong chuyên mục thể thao hàng ngày không. đánh bại Annecy trong trận tứ kết của Coupe de France sẽ giáng một đòn mạnh vào Tudor, cũng rất đáng chú ý, với những lời chỉ trích xuất phát từ một số cổ động viên Marseille. Người Croatia được cho là đã phàn nàn “ bị ngắt kết nối giữa kết quả của đội mình và những lời chỉ trích từ thế giới bên ngoài”. Rất nhiều lý do mang lạilà một Tudor rời điVỀ và tưởng tượng về tương lai Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *