HLV OM đã thay đổi mọi thứ, phòng thay đồ gây ảo giác

Cuối mùa trước, Igor Tudor ở lại OM để bù đắp cho sự ra đi của Jorge Sampaoli. Trong khi HLV người Croatia sẽ kết thúc năm đầu tiên tại Marseille thì Leonardo Balerdi đã hoàn toàn xác nhận việc đến đây. Trên thực tế, cư dân OM tin rằng Igor Tudor đã thay đổi hàng thủ của câu lạc bộ.

Hè 2022, Jorge Sampaoli quyết tháo chạyVỀ. Để đền bù cho sự ra đi của HLV người Argentina, Paul Longoría tin vào Igor Tudo, đã đến vào cuối mùa giải trước tại Marseilles. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Thể thao RMC, Leonardo Balerdi phát biểu về HLV Croatia. Là một hậu vệVỀ, Igor Tudo là một sự lựa chọn tuyệt vời, và điều này, bởi vì anh ấy đã cải thiện được toàn bộ tuyến sau của Marseille nhờ quá khứ là một cầu thủ.

“Tất cả các hậu vệ đã tiến bộ rất nhiều với anh ấy”

“Tôi rất biết ơn Igor Tudor. Anh ấy có kinh nghiệm tuyệt vời với tư cách là một cầu thủ, điều đó giúp ích rất nhiều cho tôi. Khi có những thời điểm khó khăn hay tốt đẹp, anh ấy đã trải qua tình huống này, với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Vì vậy, anh ấy đã cho tôi một ý kiến ​​rất chân thành và lời khuyên rất rõ ràng.kể Leonardo Balerdi, trước khi thêm một lớp khác.

“Tôi rất biết ơn Igor Tudor”

« Anh nói nhiều về quá khứ làm hậu vệ? Vâng và điều đó đã giúp chúng tôi rất nhiều và bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy rằng tất cả các hậu vệ đã tiến bộ rất nhiều khi có anh ấy. Nhiều người đang ghi bàn và đã cải thiện khả năng ghi bàn cá nhân, trong các pha đối đầu, và điều đó cho thấy. Chúng tôi xông xáo hơn, áp sát các tiền đạo hơn và điều đó phần lớn là nhờ anh ấy! »Phần kết luận Leonardo Balerdi. Igor Tudo nên đánh giá cao thông điệp được gửi bởi trung vệ người Argentina của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *