HLV ký hợp đồng ở PSG, ông ra đi trong im lặng

Về phía PSG, hồ sơ HLV đang gây ồn ào. Christophe Galtier hiện đang tại vị, nhưng chỉ sau một năm, ông có thể ra đi. Những tin đồn về người kế nhiệm đang nhân lên, nhưng trong lúc đó, một HLV mới ký hợp đồng với PSG: Zoumana Camara. Trưởng đoàn U19 của đội bóng thủ đô đã mở rộng và kể về thương vụ mua bán này.

Ai sẽ là huấn luyện viên? PSG mùa giải tới? Christophe Galtier không được đảm bảo sẽ luôn ở đó. Người ta đang bàn tán về danh tính của người kế vị ông ta. xem máy ảnh cũng là chủ đề của một số tin đồn về tương lai của anh ấy. Đã làm một công việc tuyệt vời với U19 PSG, huấn luyện viên được gọi là trưởng đoàn đầu tiên ở cấp cao nhất. Cuối cùng, vở opera xà phòng đã kết thúc với một vấn đề khác kể từ đó Máy ảnh tiếp tục với PSG và do đó sẽ tiếp tục đào tạo giới trẻ Paris.

“Tôi cảm thấy được đầu tư và tôi chịu trách nhiệm lớn”

Bây giờ theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024, xem máy ảnh thảo luận về hợp đồng mới này với PSG. Đối với truyền thông đội bóng thủ đô, ông thừa nhận: “ Ban lãnh đạo đã đưa ra trước khi kết thúc mùa giải để tôi tiếp tục. Đó đã là một dấu hiệu cho thấy họ tin tưởng vào công việc của tôi và họ khá hài lòng. Khi bạn cảm thấy tự tin, đó là một điều dễ chịu. Tôi cảm thấy được đầu tư và tôi chịu trách nhiệm lớn ».

“Tôi yêu công việc này”

« Không có đội dự bị nên U19 giống như đội hạng 2, nơi các cầu thủ chuyên nghiệp vào sân để tìm kiếm một trận hòa. Tôi thích công việc này, trong những gì tôi làm, tôi đang giao hàng và đồng thời học hỏi. Tôi hạnh phúc với tinh thần đồng đội, công việc hàng ngày với các cầu thủ. Bằng cách nào đó, câu lạc bộ đã cho tôi rất nhiều, và tôi đã cố gắng trả lại “, thêm xem máy ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *