Hình bóng PSG mà văng ra, anh bị ảo giác

Gia hạn của Marquinhos giờ không còn nghi ngờ gì nữa. Có mặt ở thủ đô nước Pháp từ năm 2013, hậu vệ người Brazil sẽ gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2027, bất chấp những khó khăn. Cựu HLV PSG, Luis Fernandez giải thích rằng sự ra đi của Thiago Silva đánh dấu một bước ngoặt trong hành trình của ông.

Ở tuổi 28, Marquinhos vẫn chưa chán PSG. Đến từHoa Kỳ năm 2013, hậu vệ người Brazil đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2027 theo thông báo của 10Sport.com ngày 27/2. Theo thông tin từ người Paris, dấu hiệu Marquinhos có thể được chính thức hóa trước trận đấu với‘ AC Ajaccio thứ bảy tới

Một đội trưởng gặp khó khăn lớn trong mùa giải này

Chữ ký đến đúng giờ Marquinhos gặp khó khăn trong thể thao. Mùa này không có hoàng đế, phòng thủ trung tâm được thảo luận nội bộ. Trong phòng thay đồ, một số người chỉ trích ông thiếu khả năng lãnh đạo và không chịu xem nhẹ việc thay đổi đội trưởng theo thông tin từ người Paris. Bất chấp hoàn cảnh của người chơi, Luis Fernández hoàn toàn xác nhận hoạt động này. ” Bạn cần mở rộng nó bởi vì bạn có thể tin tưởng vào nó. Anh ấy sẽ không phản bội PSG. Tôi luôn là một fan hâm mộ của anh ấy. Tôi yêu người đàn ông và cầu thủ ” huấn luyện viên cũ của đội cho biết PSG, cố gắng đưa ra lời giải thích cho những khó khăn hiện tại Marquinhos.

Luis Fernandez có một lời giải thích

Theo ông, khởi hành Thiago Silva vào năm 2020 đã dừng đà phát triển của nó trên PSG. « Tôi nghĩ rằng PSG đã không lựa chọn đúng đắn khi theo kèm cậu ấy. Tại sao Thiago Silva lại bị lấy đi? Chúng tôi phải giữ cặp đôi này, những người biết nhau bằng trái tim. Anh ấy phải chịu đựng ngày hôm nay vì cả đội thiếu tự tin. ngã xuống Luis Fernández trong một cuộc phỏng vấn tại người Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *