Hình ảnh mát mẻ cho Real Madrid, ngôi sao đưa ra quyết định triệt để

Tối thứ Tư tuần này, Real Madrid sẽ chơi trận bán kết thứ hai của Champions League với Manchester City. Cú sốc lớn ở châu Âu khi Eden Hazard không đá chính Anh ấy không tham gia trò chơi đầu tiên và anh ấy thậm chí còn chưa tham gia trò chơi. Các nhà lãnh đạo Madrid đã cố gắng thuyết phục anh ấy rời câu lạc bộ, nhưng cầu thủ người Bỉ không nghe theo cách đó.

Mùa hè 2019, Real Madrid gây tiếng vang lớn trên thị trường chuyển nhượng. Đại gia Tây Ban Nha đút tay vào ví để xách Cầu thủ Eden Hazard từ Chelsea. Người Bỉ có giá hơn 100 triệu € trong nhà Trắngai muốn làm cho anh ta một sự thay thế cristiano ronaldođi trong khi chờ đợi để Juventus. Một thử thách khó khăn nhưng có thể đạt được vào thời điểm đó đối với cựu cầu thủ Lille, người đã có hơn 350 trận và 110 bàn thắng với câu lạc bộ London.

Cuộc phiêu lưu ở Tây Ban Nha của Hazard là một thất bại

Qua Real Madrid, anh ấy đã giành được tám danh hiệu chỉ sau bốn mùa giải. Nhưng trong tám danh hiệu này, Sự nguy hiểm có ít ảnh hưởng. Trong bốn năm tại Madrid, anh ấy đã chơi ít hơn 80 trận, với bảy bàn thắng nhỏ nhoi. Quá thường xuyên dính chấn thương, anh chưa bao giờ khẳng định được phong độ nước Anh. Vì vậy hôm nay Florentino Pérez muốn thoát khỏi anh ta, để thu tiền, trước khi người chơi được tự do.

Hazard có một lời đề nghị nhưng…

Theo thông tin từ Thương hiệu, Cầu thủ Eden Hazard có ít nhất hai ưu đãi. một từ CF Montréal TRONG Bắc Mỹvà một trong số Riyad TRONG Ả Rập Saudi. vấn đề cho Real Madridtiền đạo không muốn nghe lời đề nghị này và muốn tiếp tục hợp đồng với người chiến thắng cuối cùng giải vô địchđó là cho đến năm 2024. Một đòn giáng cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, với sự ra điSự nguy hiểmsẽ có thêm 30 triệu euro để có khả năng chiêu mộ những cầu thủ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *