Hết rồi, PSG có thể từ bỏ vụ chuyển nhượng này

Sau 6 tháng cho mượn tại Nottingham Forrest, Keylor Navas đã trở lại Paris Saint-Germain, nơi có thể mở lại kỷ lục cho một thủ môn xuất sắc. Bởi vì Luis Enrique đánh giá cao Real Madrid cũ theo thông tin của chúng tôi và Gianluigi Donnarumma do đó có thể được đưa vào cuộc thi, bởi vì dường như không có lối ra nào được xác nhận cho đối thủ của anh ấy.

Một năm trước, Christophe Galtier kết thúc nhiều tháng tranh cãi bằng cách cài đặt Gianluigi Donnarumma với tư cách là chủ sở hữu thực sự duy nhất. keylor navas phải chấp nhận tình huống này và vào tháng 1, anh ấy đã sẵn sàng Nottingham Forrest trong sáu tháng.

Luis Enrique thích Navas

Khoản vay này được chấm dứt và Navas trở lại trong một PSG hoàn toàn mới. Galtier không còn ở đó nữa và như chúng tôi giải thích cho bạn tại le10sport.com, nó có thể tạo ra sự khác biệt. Luis Enrique chắc chắn đánh giá cao cầu thủ người Costa Rica và muốn thấy anh ấy ở lại Paris để cạnh tranh với anh ấy Donnarumma.

Quá già cho Inter?

Kịch bản này được xác nhận, vì dấu vết Navas rơi xuống nước từng người một. Phương tiện thể thao thực sự đảm bảo rằngChôn cất chắc chắn sẽ gạt thủ môn sang một bên PSG. Được coi là quá già, nhà lãnh đạo thích anh ta hơn Anatoly Trouinetừ Shakhtar Donetsk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *