Hết Messi, PSG ra quyết định cuối cùng

Vào tối thứ Bảy, PSG đã chính thức giành chức vô địch Pháp lần thứ 11. Sau khi có được chiếc cúp này, nhân viên của Paris sẽ có thể dành thời gian thứ hai cho kỳ chuyển nhượng. Một số vấn đề nóng sẽ chiếm lĩnh mùa hè Paris, bao gồm cả trường hợp của Lionel Messi. Ngoài ra, Nasser Al-Khelaïfi và Luis Campos cũng đã đưa ra quyết định cuối cùng cho cầu thủ người Argentina.

Mùa giải của PSG thật đau đớn. Đồng đội từ Kylian Mbappe đợi đến ngày thứ hai giải hạng 1 chính thức khẳng định ngôi vị quán quân người Pháp. Khác xa với sự vượt trội rõ ràng trong chức vô địch, kết hợp với những sai lầm trong Cúp Pháp và trong Giải vô địch. Do đó, mùa hè sẽ nóng ở thủ đô.

Nhiều chuyến khởi hành dự kiến

Máy tính xách tay từ cánh đồng louis chắc chắn sẽ vang lên rất nhiều trong mùa hè này. Để làm tốt hơn mùa giải này, người Bồ Đào Nha có một kế hoạch và anh ấy dự định thực hiện nó. Để đạt được mục tiêu này, cố vấn bóng đá người Paris cần tạo ra khoảng trống, đặc biệt là trên hàng công. Kylian Mbappe sẽ kết thúc như vậy, bởi vì Messi vân vân Neymar trên đường ra.

PSG từ chối gia hạn Leo Messi

Đối với người Argentina, có vẻ như đã đến lúc Paris đã xong. Khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè này, anh ấy sẽ không tiếp tục. Theo thông tin từ Laurent Perrinnhà báo người Paris, cánh đồng louis vân vân Nasser Al-Khelaifi trong trường hợp đó có cùng bước sóng Messivà họ không muốn kéo dài nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *