Hết dấu cho Mbappé, PSG đưa ra thông báo điên rồ

Bị loại khỏi chuyến du đấu tại Nhật Bản, Kylian Mbappé đã phải đưa ra quyết định cho tương lai của mình. PSG từ chối tham dự buổi ra mắt tự do của tuyển thủ Pháp vào năm 2024 và do đó lên kế hoạch dùng mọi cách để thuyết phục anh gia hạn hoặc khuyến khích anh ra đi ngay bây giờ. Thông báo lớn sẽ được thực hiện đằng sau cánh cửa đóng kín.

Từ chối gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, nhưng cũng rời đi PSG vào mùa hè này, Kylian Mbappé hiện được coi là mục tiêu không mong muốn của câu lạc bộ thủ đô, những người đã quyết định không triệu tập anh ấy cho các chuyến du đấu mùa hè ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Một cách để tuyển thủ Pháp hiểu rằng thời điểm lựa chọn đã đến.

Hai lựa chọn trên bàn

Tối hậu thư vẫn còn đó Kylian Mbappécái mà PSG đưa ra cho anh ấy hai lựa chọn: ở lại với thời hạn gia hạn hoặc ra đi dưới dạng chuyển nhượng. Vị thuyền trưởng người Pháp đang ở thế mạnh và rõ ràng có thể chọn ở lại mà không ký hợp đồng thuê mới, nhưng anh sẽ phải lãnh hậu quả.

PSG sẵn sàng bán Mbappé

Các PSG thực sự sẽ cảnh báo bộ lạc Mbappé tuần này. Theo thông tin từ người Paris, ban lãnh đạo CLB đã tuyên bố số 7 sẽ không chơi một trận nào trong màu áo đỏ xanh ở mùa giải này nếu anh từ chối gia nhập hoặc ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc. Một mối đe dọa có thể có tác động nghiêm trọng đến vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *